AFC Cup 2019: Hà Nội FC được ‘hậu đãi’ hết mức trên đất Bình Nhưỡng

Trong chuyến làm khách tại Bình Nhưỡng, Quang Hải và các đồng đội được sự giúp đỡ nhiệt tình của Đại sứ quán Việt Nam, hơn thế nữa mặt cỏ trên sân và thời tiết tại đây cũng rất ủng hộ đại diện của Việt Nam.

Sau 1 ngày đến Bình Nhưỡng, CLB bóng đá Hà Nội đã bước vào buổi tập đầu tiên nhằm phục hồi thể lực sau hành trình dài và quãng thời gian thi đấu liên tục vừa qua.

CLB Hà Nội đóng quân tại khách sạn Sosan (Bình Nhưỡng). Được biết khách sạn Sosan cách khá xa sân tập nhưng đường đi rất thuận lợi cho toàn đội. Hơn thế nữa, điều kiện sân cỏ nhân tạo tại Bình Nhưỡng cũng khá chất lượng giúp các cầu thủ Hà Nội FC không mất nhiều thời gian làm quen.

Đại diện của bóng đá Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân cỏ nhân tạo tại Bình Nhưỡng. (Ảnh: StrongVietnam).

Thời tiết tại Bình Những khá đẹp.(Ảnh: StrongVietnam).

Giám đốc điều hành câu lạc bộ bóng đá Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Điều kiện ăn ở của đội tại Bình Nhưỡng là chấp nhận được. Đội cũng được Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề hậu cần. Các cầu thủ của chúng ta tâm trạng thoải mái, rất thích thú khi được sang Triều Tiên thi đấu, quyết tâm cao trước trận đấu lượt về”.

Bề mặt sân cỏ nhân tạo khá đẹp. (Ảnh: StrongVietnam).

Trước đó vào rạng sáng ngày 27/9, toàn đội đã vượt hơn 3.000 km (Hà Nội – Bắc Kinh – Bình Nhưỡng) để tới thủ đô CHDCND Triều Tiên. Đích thân Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh đã ra sân bay để đón các cầu thủ và đưa đoàn về Đại sứ quán để nghỉ ngơi trước khi ổn định chỗ ở.

Quang Hải và các đồng đội chăm chỉ tập luyện.

Trận chung kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 (tương đương bán kết châu lục) giữa CLB 25-4 và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 2/10. Tuy nhiên vì một số lý do nên cuộc so tài giữa hai đội sẽ không được phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

Ở trận lượt đi trên sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội đã để đối thủ cầm hòa 2-2, nếu muốn đi tiếp đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải đánh bại đối thủ trên sân khách hoặc phải ít nhất giành kết quả hòa với tỷ số 3-3 trở lên.

Anh Hùng

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Nữ sinh lớp 11 mất tích nhiều ngày tại Bắc Ninh được tìm thấy ở Nghệ An

Nữ sinh lớp 11 mất tích nhiều ngày tại Bắc Ninh được tìm thấy ở Nghệ An

TIN MỚI

Ho khan kéo dài, vì sao?

Ho khan kéo dài, vì sao?

Hỏi: Tôi 62 tuổi. Cứ lúc giao mùa chuyển lạnh là tôi bị ho khan, dù trước đó tôi không mắc bệnh gì, không dùng...