Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới

Nguyễn Thái Hà đang ngày càng khẳng định được vị thế với nhiều phong cách khác nhau. Không chỉ là phong cách cá tính, lạnh lùng, trong bộ ảnh mới này, cô nàng Á khôi 1 của Học viện Phụ nữ đã biến hóa với phong cách đầy nữ tính, ngọt ngào.

Nguyễn Thái Hà, sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm 3, chuyên ngành Quản trị khách sạn của trường Học viện Phụ nữ Việt Nam. Được biết đến với phong cách đầy cá tính, lạnh lùng. Sở hữu chiều cao 1m71, hiện Thái Hà cũng đang là người mẫu tự do tại Hà Nội.

Trên con đường chinh phục ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp và chinh phục các cuộc thi sắc đẹp, Nguyễn Thái Hà luôn không ngừng đa dạng phong cách, cố gắng thay đổi bản thân, trở thành một cô gái đầy màu sắc. Trong bộ ảnh mới này, cô nàng đã “lột xác” hoàn toàn từ một cô gái đầy cá tính trở thành nàng thơ ngọt ngào.

Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 1 Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 2
Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 3

Thái Hà chia sẻ: "Trước đây, mình luôn nghĩ rằng bản thân mình không hợp bánh bèo, thơ thơ, tiểu thư hoặc thậm chí là hợp với màu hồng. Mình thiên về cá tính, mặt lạnh và high fashion. Kể cả tính cách hay lúc đi diễn cũng vậy, mình đều chọn hình ảnh cá tính, lạnh lùng. Nhưng trong bộ ảnh mới này, là sự đánh dấu thay đổi phong cách của bản thân mình. Không chỉ là cô gái lạnh lùng, cá tính mà mình còn có thể biến hóa đa dạng, đa phong cách".

Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 4

Trong tương lai gần, cô dự định sẽ cố gắng hết sức để ra trường với tấm bằng giỏi, làm tiền đề cho công việc chuyên ngành đang theo học. Song song đó, cô cũng sẽ theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp mà mình mơ ước.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh mới đầy nữ tính, ngọt ngào của Thái Hà:

Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 5 Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 6 Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 7 Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 8 Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 9 Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 10 Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 11 Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 12
Á khôi 1 Học viện Phụ nữ 'lột xác' đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới Ảnh 13

Thảo Trần

Đang tải...
Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

‘Quà mừng’ ông Biden: Bắc Kinh trừng phạt hàng chục quan chức thời Trump

‘Quà mừng’ ông Biden: Bắc Kinh trừng phạt hàng chục quan chức thời Trump

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

TIN MỚI