Á hậu Thụy Vân: Từ nhỏ bố mẹ đã giáo dục tôi và em trai phải làm người có ích

'Từ khi còn là sinh viên trường Đại học Ngoại thương, tôi đã gắn bó với VTV đến giờ đã hơn 13 năm, khi lãnh đạo giao cho tôi vai trò nào tôi cũng dốc sức làm hết lòng', Thụy Vân nói.

Năm 2020 là một năm thành công với á hậu Thụy Vân khi cô được đảm nhận vai trò “cầm cân, nảy mực” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Với vai trò là BTV của VTV, á hậu Thụy Vân cũng được giao nhiều trọng trách đảm nhận vị trí người dẫn chương trình được phát sóng trực tiếp. Ngoài ra, cô còn đắt show sự kiện, chụp ảnh lookbook.

Á hậu Thụy Vân: Từ nhỏ bố mẹ đã giáo dục tôi và em trai phải làm người có ích Ảnh 1
Á hậu Thụy Vân: Từ nhỏ bố mẹ đã giáo dục tôi và em trai phải làm người có ích Ảnh 2

Mới đây, Thụy Vân tiếp tục được lựa cọn là Đại sứ Giờ trái đất và Thế giới phòng chống Lao. Đây là năm thứ 6, cô đồng hành với chương trình này.

“Thực sự tôi rất bất ngờ khi nhận được lời mời của ban tổ chức Giờ trái đất. Tôi đồng hành cùng chương trình đến thời điểm này là năm thứ 6, nhưng chưa khi nào sự nhiệt huyết của tôi dành cho chương trình giảm đi.

Tôi thấy rõ trách nhiệm của mình với môi trường, thấy rằng mỗi cá nhân dù nhỏ bé nhưng cùng nhau ý thức và cùng nhau có trách nhiệm, môi trường sẽ được thay đổi rất nhiều! Và Giờ trái đất là 1 ví dụ, 172 quốc gia trên thế giới, 2,2 tỷ người cùng hưởng ứng tắt đèn trong 1 giờ đồng hồ, số điện năng chúng ta tiết kiệm là vô cùng lớn.

Tháng 3 là tháng của Giờ trái đất và nó là thời điểm nhắc nhớ chúng ta là một phần của thế giới và phải hành động vì nó”, Thụy Vân chia sẻ.

Á hậu Thụy Vân: Từ nhỏ bố mẹ đã giáo dục tôi và em trai phải làm người có ích Ảnh 3
Á hậu Thụy Vân: Từ nhỏ bố mẹ đã giáo dục tôi và em trai phải làm người có ích Ảnh 4

Thành công ở nhiều lĩnh vực nên cũng có tin đồn Thụy Vân được "chống đỡ", "ưu ái". Trước những thông tin này, á hậu cho biết:

“Ngay từ nhỏ, bố mẹ đã luôn giáo dục tôi và em trai lớn lên sau này phải làm người có ích cho xã hội. Từ khi còn là sinh viên trường Đại học Ngoại thương, tôi đã gắn bó với VTV đến giờ đã hơn 13 năm, khi lãnh đạo giao cho tôi vai trò nào tôi cũng dốc sức làm hết lòng.

Cuối cùng, vẫn là kết quả mình đã làm như thế nào và được khán giả nhìn nhận. Việc tôi được BTC Hoa hậu Việt Nam lựa chọn làm giám khảo cuộc thi năm 2020, mới đây nhất tôi được lựa chọn làm Đại sứ Giờ trái đất và Thế giới phòng chống Lao…Khi tôi được lựa chọn cũng có tin đồn tôi được “ưu ái” nên mới có thể may mắn được như vậy.

Tuy nhiên, tôi cho rằng, khi mình được lựa chọn ở vị trí nào, từ người dẫn chương trình, đại sứ các chương trình xã hội hay nhãn hàng thì đều có ban tổ chức để lựa chọn. Không ai dám giao vài trò đại sứ cho những người có hình ảnh không tốt hay năng lực còn hạn chế”, á hậu Thụy Vân khẳng định.

Đang tải...
Yêu cầu các địa phương sẵn sàng ứng phó siêu bão Surigae rất nguy hiểm, mạnh cấp 17

Yêu cầu các địa phương sẵn sàng ứng phó siêu bão Surigae rất nguy hiểm, mạnh cấp 17

Siêu bão cấp 17 hình thành gần Biển Đông

Siêu bão cấp 17 hình thành gần Biển Đông

Giá tiêu hôm nay 18/4: Thấp nhất 66.000đ/kg; dự báo giá còn giảm, thị trường đối mặt nhiều khó khăn

Giá tiêu hôm nay 18/4: Thấp nhất 66.000đ/kg; dự báo giá còn giảm, thị trường đối mặt nhiều khó khăn

Bố dượng khống chế, trói tay ông nội để hiếp dâm con gái riêng của vợ

Bố dượng khống chế, trói tay ông nội để hiếp dâm con gái riêng của vợ

TIN MỚI

Tha thứ để đón nhận hạnh phúc

Tha thứ để đón nhận hạnh phúc

Ước mong còn sót lại của chị có lẽ giờ chỉ là nhìn thấy con cháu khỏe mạnh, bình an. Bởi ai cũng xứng đáng để...