Á hậu kém 17 tuổi hẹn hò với NSƯT Chí Trung: ‘Anh ấy từng nghĩ đến cái chết sau khi ly hôn’

Chia tay nghệ sĩ Ngọc Huyền, ‘Táo giao thông’ Chí Trung đang hẹn hò Á hậu doanh nhân Ý Lan kém mình 17 tuổi. Ý Lan có nhan sắc xinh đẹp và giỏi giang khi kinh doanh ở ngành dịch vụ làm đẹp rất thành công.

Tin đồn NSƯT Chí Trung ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền đã râm ran trong làng giải trí từ lâu, tuy nhiên những người trong cuộc không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Bắt đầu từ tháng 11/2019, Chí Trung công khai hình ảnh thân thiết với doanh nhân Ý Lan lên trang cá nhân.

Những hình ảnh hạnh phúc của Ý Lan và Chí Trung.

Không chỉ đi du lịch và chụp hình kỉ niệm cùng nhau, cả hai còn thoải mái sánh đôi đến các sự kiện đông người. Sau 2 năm kín tiếng, mới đây, doanh nhân Ý Lan xác nhận đang hẹn hò với nam nghệ sĩ đình đám phía Bắc.

Ý Lan tiết lộ cả hai đến với nhau sau quá trình hợp tác trong công việc. Nếu Chí Trung đã hết duyên vợ chồng với Ngọc Huyền thì cô cũng đã ly hôn được 3 năm. Để mối quan hệ không trở nên ồn ào, thời gian qua cô và Chí Trung hạn chế đề cập chuyện đời tư với giới truyền thông.

Chí Trung và Ý Lan chụp ảnh cùng Thu Quỳnh.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin, doanh nhân Ý Lan cho hay: “Ban đầu là sự hợp tác khi tôi mời anh Chí Trung làm đại diện hình ảnh cho spa của mình, sau đó chúng tôi có trò chuyện, tâm sự thì thấy hiểu nhau, lúc đó anh mới nói rằng, anh đang độc thân vì đã ly hôn vợ. Anh cũng kể với tôi về khoảng thời gian chống chếnh của mình sau khi ly hôn.

Quả thực anh Chí Trung đã có suy nghĩ tiêu cực, từng nghĩ đến cái chết. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, anh cảm thấy bàng hoàng, hụt hẫng theo một cách không hiểu lý do gì và luôn dằn vặt bản thân về điều đó.

Anh nói đã từng tiêu cực nghĩ chẳng cần ai và bi quan rằng tồn tại hay không tồn tại cũng không quan trọng. Nhưng rồi thời gian khiến anh nguôi ngoai, anh tự nhận thấy rằng dù cuộc sống thế nào thì anh vẫn phải sống vì trách nhiệm lãnh đạo nhà hát, vì con cái”.

Một số hình ảnh đẹp của Ý Lan:

Ý Lan có nhan sắc trẻ trung, dịu dàng.

Ý Lan sinh năm 1978, Chí Trung sinh năm 1961. Theo những người thân thiết, người đẹp được bạn trai đặc biệt nâng niu, cưng chiều. Theo Ý Lan, diễn viên Đàm Hằng chính là “bà mối” của chị và Chí Trung.

Lạc Thành

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Đoàn Ngọc Hải: Tiếp nối hành trình yêu thương tại Gia Lai

Đoàn Ngọc Hải: Tiếp nối hành trình yêu thương tại Gia Lai

TIN MỚI