7 nữ diễn viên lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ

Dương Tử, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh đều là những lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ.

1. Dương Tử

Dù có xuất phát điểm là sao nhí nhưng phải đến bộ phim Hoan lạc tụng (2016) thì Dương Tử mới được biết đến. Sau đó, sự thành công liên tiếp của Hương mật tựa khói sương và Cá mực hầm mật đã đưa Dương Tử trở thành một trong những lưu lượng tiểu hoa nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ. Hiện tại, Dương Tử có hai bộ phim đang chờ lên sóng là Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn và Thanh trâm hành đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

7 nữ diễn viên lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ Ảnh 1

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

Chắc những ai yêu mến Địch Lệ Nhiệt Ba không thể quên được bộ phim Người tình kim cương đã đưa cô trở thành cái tên quen thuộc đối với khán giả. Sau khi đại bạo với Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục ghi dấu ấn trong Lý Huệ Trân xinh đẹp, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Hạnh phúc trong tầm tay. Với mức độ và tầm ảnh hưởng của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là một trong những diễn viên lưu lượng nổi tiếng nhất Cbiz.

7 nữ diễn viên lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ Ảnh 2

3. Đường Yên

Không ồn ào như nhiều đồng nghiệp khác nhưng Đường Yên cũng không thiếu các bộ phim đình đám, trong đó phải kể đến Bên nhau trọn đời, Hoạt sắc sinh hương, Cẩm Tú Vị Ương. Ngoài nhan sắc xinh đẹp cùng những bộ phim nổi tiếng, Đường Yên còn rất được yêu mến bởi đời tư trong sạch không scandal. Hiện tại, cô đang có bộ phim Yến Vân đài chờ lên sóng nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả.

7 nữ diễn viên lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ Ảnh 3

4. Trịnh Sảng

Nổi tiếng từ rất trẻ với Cùng ngắm mưa sao băng, Trịnh Sảng thừa thắng xông lên và đạt nhiều thành công với những phim thanh xuân vườn trường, trong đó phải kể đến Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Sau một thời gian dài không quá chú tâm đến công việc, Trịnh Sảng đã trở lại và thay đổi hoàn toàn khiến netizen không khỏi bất ngờ. Dù diễn xuất không tốt và có nhiều thị phi nhưng Trịnh Sảng vẫn luôn là cái tên rất hot của làng giải trí.

7 nữ diễn viên lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ Ảnh 4

5. Tôn Lệ

Đã nhiều năm nay Tôn Lệ vẫn luôn là “nữ hoàng rating”, cô có rất nhiều bộ phim ăn khách như Chân Hoàn truyện, Mị Nguyệt truyện, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn và mới đây nhất chính là An gia. Diễn xuất tốt và có mắt chọn kịch bản, sắp tới Tôn Lệ sẽ trở lại với bộ phim Thành phố lý tưởng, được kỳ vọng sẽ tiếp nối những thành công của cô trong suốt 10 năm qua.

7 nữ diễn viên lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ Ảnh 5

6. Dương Mịch

Nổi tiếng từ Cung tỏa tâm ngọc, suốt 10 năm qua Dương Mịch luôn rất nổi tiếng và cô còn được mệnh danh là “nữ hoàng lưu lượng”. Thành tích phim của Dương Mịch hầu hết đều rất tốt, cô cũng có khá nhiều phim đại bạo khác như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Sau một năm 2019 khá im ắng, Dương Mịch sẽ trở lại với Bạo phong nhãn, Cảm ơn bác sĩ và Hộc Châu phu nhân.

7 nữ diễn viên lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ Ảnh 6

7. Triệu Lệ Dĩnh

Là bông hoa nở muộn của showbiz Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh đã rất nỗ lực để vươn lên thành ngôi sao hàng đầu. Kể đến “gia tài phim ảnh” của Triệu Lệ Dĩnh, cô có rất nhiều phim nổi tiếng như Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện. Năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh cũng trở lại showbiz sau một thời gian dài nghỉ ngơi sinh con, bộ phim Hữu phỉ cô đóng được kỳ vọng sẽ đại bạo khi lên sóng.

7 nữ diễn viên lưu lượng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ Ảnh 7

LiLy

Đang tải...
Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

TIN MỚI