5 nam diễn viên Hàn ‘cực bảnh’ khi mặc quân phục: Hyun Bin, Song Joong Ki và…?

Sẽ thật tuyệt vời khi có thể nhìn thấy các nam diễn viên yêu thích của chúng ta trong những bộ quân phục vô cùng trang nghiêm

Sẽ thật tuyệt vời khi có thể nhìn thấy các nam diễn viên yêu thích của chúng ta trong những bộ quân phục vô cùng trang nghiêm. Hãy cùng xem 14 nam diễn viên Hàn ‘cực bảnh’ khi mặc quân phục nhé.

Lưu ý: Danh sách dưới đây không theo thứ hạng cụ thể.

Hyun Bin

Khi nói về những nam diễn viên Hàn Quốc mặc quân phục đẹp trai nhất, chúng ta sẽ không thể không nhắc tới Hyun Bin. Điều này có thể là do anh ấy đã mặc quân phục trong phần lớn các vai diễn của mình và đặc biệt phải kể đến vai Ri Jung Hyuk trong loạt phim đình đám Crash Landing On You.

Song Joong Ki

Một diễn viên khác cũng xuất hiện ngay trong đầu bạn khi nghĩ về các nam diễn viên điển trai trong quân phục là Song Joong Ki. Vai diễn Yoo Shi Jin quyến rũ và dí dỏm trong phim Descendants of the Sun đã đưa tên tuổi của anh ra toàn châu Á. Người hâm mộ của bộ phim chắc chắn sẽ không cảm thấy phiền khi thấy Song Joong Ki mặc đồng phục quân đội trong cả loạt phim vì đơn giản, anh quá quyến rũ.

Ji Chang Wook

Công bằng mà nói, Ji Chang Wook đã mặc nhiều bộ quân phục khác nhau trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình và điều này khiến anh khán giả hơi nhàm chán mỗi lần xuất hiện. Thế nhưng, không thể phủ nhận vai diễn trong The K2 của anh chắc chắn là một trong những nhân vật mặc quân phục đẹp nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Jung Hae In

Có rất nhiều vai trò mà Jung Hae In phải mặc một số loại trang phục đồng phục khác nhau, thế nhưng trang phục anh mặc trong Prison Playbook thực sự đã vượt lên tất cả. Nam diễn viên trong hoàn toàn tự nhiên khi mặc bộ quân phục đó.

Ryu Jun Yeol

Dù chỉ xuất hiện vài phút trong bộ quân phục, Ryu Jun Yeol vẫn khiến khán giả bất ngờ về độ bảnh của mình. Cụ thể, trong loạt phim Reply 1988, Jung Pal đã trở về nhà sau vài năm và đoàn tụ với những người bạn thời thơ ấu của mình.

Lee Joon Gi

Lee Joon Gi đóng vai viên cảnh sát kiên quyết và mạnh mẽ Kim Hyun Joon trong Criminal Minds. Người xem đã may mắn được nhìn thấy anh ấy trong trang phục của cảnh sát và quả thật, anh ấy rất điển trai và ngầu.

Thịnh Phạm

Đang tải...
Đắk Lắk: Đặc sản từng có giá trăm nghìn/kg giờ không ai mua, dân để rụng đầy gốc

Đắk Lắk: Đặc sản từng có giá trăm nghìn/kg giờ không ai mua, dân để rụng đầy gốc

Nỗi buồn của ông Đoàn Ngọc Hải: Lời chân tình….

Nỗi buồn của ông Đoàn Ngọc Hải: Lời chân tình….

‘Cà phê cô đơn’, chốn ăn chơi ‘giá bèo’ ở vùng ven Sài Gòn

‘Cà phê cô đơn’, chốn ăn chơi ‘giá bèo’ ở vùng ven Sài Gòn

Đã bắt được Hiếu ‘Thái Dương’, trùm đòi nợ thuê ở Sài Gòn

Đã bắt được Hiếu ‘Thái Dương’, trùm đòi nợ thuê ở Sài Gòn

TIN MỚI

Gia Lai: Chợ làng trong phố

Gia Lai: Chợ làng trong phố

Hình ảnh những người phụ nữ nô nức rủ nhau, đưa nông sản của mình về nhà ông Plunh ở làng Ngó, phường Trà Bá,...