5 kiểu đàn ông rất dễ ngoại tình, chị em nên cảnh giác

Nếu vướng vào chuyện tình cảm với người đàn ông có 1 trong 5 điểm sau, bạn nhất định phải đề phòng thói lăng nhăng, ngoại tình.

Chàng trai đẹp trai, hào nhoáng bên ngoài

Những người đàn ông đẹp trai, có hình thức bắt mắt thường biết được lợi thế của mình là có rất nhiều con gái theo. Cũng chính vì điều này mà họ luôn thích thả thính các cô nàng hoặc không cũng bị phụ nữ đeo bám. Người đàn ông này sẽ khó vượt qua được cám dỗ và dễ có nguy cơ ngoại tình, lăng nhăng. Yêu người này bạn phải có cách giữ trái tim họ, kiểm soát họ nếu không rất dễ dính vào lưới tình đau khổ.

Người đàn ông thành đạt

Người đàn ông thành đạt là tâm điểm chú ý của người phụ nữ. Có nhiều người biết họ đã có gia đình cũng bất chấp lao vào tán tỉnh. Hơn nữa người này có nhiều mối quan hệ cũng gặp được nhiều kiểu nên lại được con gái ngưỡng mộ nên khó lòng vượt qua được cửa ải tình ái. Đó là lý do bạn phải hết sức đề phòng cảnh giác khi có bạn trai là một người đàn ông nhiều tiền, thành đạt.

Người háo sắc

5 kiểu đàn ông rất dễ ngoại tình, chị em nên cảnh giác Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Đàn ông háo sắc thì không phải nói rồi. Chỉ cần là các cô gái đẹp và đẹp hơn vợ hoặc người yêu của mình là khiến họ chú ý. Khi chú ý đến người khác thì lòng làm sao có thể yên ổn ở chỗ bạn? Đó là lý do lúc nào họ cũng chỉ nghĩ đến người khác, chỉ nghĩ đến việc có ngoại tình hay không, có thay lòng hay không. Người như vậy sẽ khiến bạn thất vọng, khổ sở, không thể nào tin tưởng được.

Người không có lập trường, ba phải

Đàn ông là phải có bản lĩnh. Một kẻ không bao giờ có chính kiến, không quyết đoán, ai nói gì cũng nghe theo sẽ làm vợ con khổ. Thậm chí đến người thân của họ, họ còn chẳng bao vệ được thì làm sao có thể tin tưởng giao phó bản thân. Hơn nữa, người này có thể sẽ vì nghe người khác mà làm bạn khổ, hiểu lầm, suy diễn sai về bạn. Lấy người này bạn cực kì mệt mỏi, suốt ngày phải gồng mình cố gắng.

Đàn ông thích của lạ

Đàn ông thích của lạ là người đứng núi này trông núi nọ, có mới nới cũ. Vợ rồi sẽ thành người cũ, đàn bà bên ngoài sẽ luôn là người mới. Người này có khả năng ngoại tình vô cùng cao nên đặt niềm tin vào người này thì ắt bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi.

Chọn chồng phải chọn kĩ càng, yêu đương phải tìm hiểu thật kĩ để tính chuyện trăm năm thì mới không ân hận về sau và dù có chuyện gì xảy ra thì cũng bớt áy náy phần nào.

Theo TT/Vietnamnet

Đang tải...
Đắk Lắk: Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

Đắk Lắk: Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Bộ Y tế công bố 82 ca COVID-19 mới từ ‘ổ dịch’ Hải Dương và Quảng Ninh, bước đầu phân tích F0

Bộ Y tế công bố 82 ca COVID-19 mới từ ‘ổ dịch’ Hải Dương và Quảng Ninh, bước đầu phân tích F0

TIN MỚI