5 cử chỉ 'lạ' chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm

Người ta nói rằng điều khó che giấu nhất trên đời là ánh mắt của một người khi yêu người khác. Khi yêu, người đàn ông thường có những cử chỉ lạ như dưới đây.

Người ta nói rằng điều khó che giấu nhất trên đời này chính là ánh mắt của một người khi yêu một người khác. Khi một người đàn ông thích bạn, anh ấy sẽ thể hiện tình cảm qua hành vi và lời nói của anh ấy.

Đàn ông có 5 cử chỉ ‘lạ” này, chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn rồi.

1. Cười đùa hồn nhiên

Người đàn ông có thể sẽ thận trọng khi nói chuyện với bất cứ người nào. Nhưng ở trước mặt bạn, anh ấy dường như biến thành một người khác.

Anh ấy luôn tỏ ra vui vẻ, cười đùa hồn nhiên với bạn. Đôi lúc, anh ấy thậm chí còn tỏ ra ngốc nghếch để khiến bạn buồn cười. Đàn ông có những cử chỉ này chứng tỏ anh ấy có ấn tượng tốt về bạn và muốn bạn có ấn tượng tốt về mình.

5 cử chỉ 'lạ' chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm Ảnh 1

2. Thỉnh thoảng 'làm phiền' bạn

Những tin nhắn chào buổi sáng và chúc ngủ ngon thông thường, những phong bao đỏ trong dịp lễ Tết hay những lời chúc trong những dịp đặc biệt, đó chính là điều mà chàng thường xuyên dành cho bạn.

Tại sao anh ấy lại ‘làm phiền’ bạn theo cách đó? Đó chính là vì chàng đang quan tâm và dành sự chú ý đặc biệt với bạn. Khi gửi tin nhắn, chắc chắn chàng sẽ rất mong chờ hồi âm của bạn. Đừng quên gửi những dòng hồi âm của bạn đến chàng nhé.

5 cử chỉ 'lạ' chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm Ảnh 2

3. Luôn là người đầu tiên giúp đỡ bạn

Dù bạn gặp phải vấn đề hay gì thì anh ấy cũng sẵn sàng giải đáp cho bạn, thậm chí có lúc anh ấy còn dành nhiều thời gian để quan tâm, giúp đỡ bạn. Đây là cử chỉ mà chỉ có người yêu thương, quan tâm bạn mới dành cho bạn mà thôi.

4. Ánh mắt nhìn bạn rất đặc biệt

Có thể chúng ta không biết rằng khi thích một ai đó, ánh mắt của chúng ta sẽ trở nên dịu dàng và sâu thẳm. Đó là một ánh mắt rất đặc biệt, mong muốn được đáp lại. Ánh mắt của một chàng trai khi yêu là không thể che giấu. Muốn biết một người đàn ông có thích mình hay không, bạn hãy nhìn vào đôi mắt của anh ấy nhé. Rồi hai người sẽ hiểu lòng nhau.

5 cử chỉ 'lạ' chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm Ảnh 3

5. Ăn mặc thật đẹp trước mặt bạn

Anh ấy thường mặc quần jean, áo phông đơn giản nhưng chỉ khi ở trước mặt bạn, anh ấy mới ăn mặc rất chỉnh tề, thậm chí có lúc còn xịt nước hoa khiến bạn rất khó hiểu.

Thực ra anh ấy chỉ nói với bạn hoặc anh ấy chỉ muốn gửi gắm đến bạn rằng: Anh ấy là một chàng trai bảo bao, bạn hãy để mắt đến anh ấy nhiều hơn nữa nhé!

Đang tải...
Nằm ‘mây mưa’ ngay giữa đường, cặp đôi khiến người xung quanh ngao ngán

Nằm ‘mây mưa’ ngay giữa đường, cặp đôi khiến người xung quanh ngao ngán

Đắk Lắk: Hàng chục cảnh sát vây bắt nhóm đối tượng chặn đường xe tải, cướp tài sản

Đắk Lắk: Hàng chục cảnh sát vây bắt nhóm đối tượng chặn đường xe tải, cướp tài sản

Đối tượng “thầu logo xe vua” khai đưa hối lộ, nhiều CSGT phải đối chất

Đối tượng “thầu logo xe vua” khai đưa hối lộ, nhiều CSGT phải đối chất

Làm việc với nữ cán bộ công an, gã ‘yêu râu xanh’ cứ tủm tỉm cười…

Làm việc với nữ cán bộ công an, gã ‘yêu râu xanh’ cứ tủm tỉm cười…

TIN MỚI