5 câu nói 'kinh điển' 'vạch trần' thói trăng hoa của đàn ông khi ngoại tình

Nếu bạn từng nghe người đàn ông bên cạnh mình nói những câu này thì đừng vội vàng tin ngay mà nhất định phải xem lại thái độ khi nói của anh ấy để biết anh ấy liệu có đang lừa mình hay không.

Anh hôm nay rất mệt, hôm nào nhé

Khi bạn đòi hỏi về chuyện giường chiếu nhưng lại nhận về những câu như: “Anh thật sự quá mệt, ngày mai còn phải đi làm, đi ngủ sớm một chút đi” hay “Anh ngày hôm nay tâm trạng không tốt lắm, không có tâm trạng làm chuyện này”. Thái độ này có thể là do người đàn ông bên cạnh bạn đã ngoại tình với người phụ nữ khác bên ngoài nên về nhà mới thường xuyên thể hiện sự mệt mỏi. Tinh lực hoàn toàn tiêu hao ở bên ngoài nên đối với bạn mới không còn chút hứng thú gì nữa, chỉ có thể tìm các loại cớ qua loa, lấy lệ để nói với bạn, từ chối bạn.

5 câu nói 'kinh điển' 'vạch trần' thói trăng hoa của đàn ông khi ngoại tình Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Làm gì xem điện thoại di động của anh, có gì để xem

Khi bạn động vào điện thoại di động của anh ấy, thái độ của anh ấy sẽ cực kỳ khó chịu, sau đó liền nói với bạn: “Di động của anh không có gì để xem đâu, có gì hay đâu” hay “Em dựa vào gì xem điện thoại di động của anh, anh không có không gian riêng tư nữa sao?”. Bạn phải biết rằng đối với người đàn ông ngoại tình thì điện thoại di động chính là đồ vật riêng tư cực kỳ nhạy cảm sẽ không muốn để cho bạn xem bởi bên trong chắc chắn cất giấu rất nhiều bí mật. Cho dù họ có xóa hết mọi dấu vết tin nhắn của nhân tình thì vẫn luôn lo sợ bạn phát hiện ra manh mối.

Anh gần đây khá bận, có thể sẽ về trễ chút

Bạn nhất định đừng nhanh chóng tin vào những câu nói như: “Gần đây công ty phái anh đi công tác, có thể đi đến vài ngày, em ngủ trước đi nhé” hay “Anh hôm nay tăng ca, chuyện của công ty quá nhiều nên phải ở lại xử lý”. Đàn ông một khi ngoại tình sẽ luôn nói mình bận bịu, ít khi muốn ở nhà, thường xuyên về nhà muộn và thường xuyên tăng ca. Lý do mà họ đưa ra thường đều là vì công ty. Sự thật bạn chỉ cần hỏi thăm đồng nghiệp của anh ấy liền biết ngay.

Anh cùng cô ấy thật sự không có gì, em đừng đoán mò

Khi bạn phát hiện người đàn ông bên cạnh bạn có dấu hiệu mờ ám với một người phụ nữ khác liền nhận được những câu đại loại như “Lòng nghi ngờ của em sao lớn vậy chứ? Anh có thể cùng cô ấy có chuyện gì?” hay “Em cứ không tin anh như vậy sao? Tụi anh chỉ là đồng nghiệp thôi”. Thực tế thì đàn ông dù có ngoại tình và bị bạn nắm thóp cũng sẽ rất hiếm khi thừa nhận, đa phần họ đều sẽ chối bỏ, một mực khẳng định rằng không có gì hết. Thậm chí sẽ đổ cho bạn ghen bóng ghen gió, nghi ngờ vô cớ.

Em xem em có chút nào giống phụ nữ không

Khi một người đàn ông nói với bạn rằng: “Không biết lúc trước sao lại cưới em. Em xem em có chút nào giống phụ nữ không. Em còn như vậy đừng trách sao anh tìm người phụ nữ khác”. Người đàn ông một khi đã có người phụ nữ khác sẽ bắt đầu có thái độ ghét bỏ bạn. Hơn nữa, anh ta sẽ đem lý do khiến anh ta ngoại tình đều đổ hết lên bạn, dù là lý do hoang đường nhất để khiến chuyện ngoại tình của anh ta trở thành chuyện đương nhiên.

Ngoại tình đối với hôn nhân mà nói vĩnh viễn là chuyện không thể chấp nhận được nên một người đàn ông đến việc chung thủy cũng không làm được thì bạn đừng nên tha thứ cho anh ta. Hãy buông bỏ trước khi quá muộn. Người tổn thương sẽ chỉ có bạn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Vũ Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 11/4: Tăng 1,5 lần so với đầu năm, lời khuyên cho nông dân đừng bao giờ bán vì sợ

Giá tiêu hôm nay 11/4: Tăng 1,5 lần so với đầu năm, lời khuyên cho nông dân đừng bao giờ bán vì sợ

Chặn quốc lộ đua xe, hàng trăm ‘quái xế’ chạy vô vườn, lao xuống kênh… trốn CSGT

Chặn quốc lộ đua xe, hàng trăm ‘quái xế’ chạy vô vườn, lao xuống kênh… trốn CSGT

Giám đốc BV nghi liên quan giết người: Chồng nạn nhân bị ‘giết nhầm’ lên tiếng

Giám đốc BV nghi liên quan giết người: Chồng nạn nhân bị ‘giết nhầm’ lên tiếng

Đấu thầu mỏ cát 7,2 tỉ, bỏ giá “khủng” 2.811 tỉ để làm gì?

Đấu thầu mỏ cát 7,2 tỉ, bỏ giá “khủng” 2.811 tỉ để làm gì?

TIN MỚI