5 bộ phim Thái được đề cử ở hạng mục ‘Phim truyền hình hay nhất’ ở Lễ trao giải Kom Chad Luek lần thứ 17

5 bộ phim truyền hình Thái Lan được đề cử ở hạng mục ‘Phim truyền hình Thái Lan hay nhất’ tại Lễ trao giải Kom Chad Luek lần thứ 17.

Trên đây là 5 bộ phim truyền hình Thái Lan được đề cử ở hạng mục ‘Phim truyền hình Thái Lan hay nhất’ tại Lễ trao giải Kom Chad Luek lần thứ 17.

Bad Genius The Series

Bộ phim truyền hình đầu tiên trong danh sách đề cử là Bad Genius The Series (Thiên tài bất hảo) với sự tham gia của Jaonaay Jinjett, June Plearnpichaya, Ice Paris và Nana Sawanya. Bộ phim được đánh giá cao từ việc xây dựng những đổi mới trong kịch bản so với bản điện ảnh đến sự diễn xuất nhập tâm và ăn ý đến từ bộ tứ diễn viên chính. Một sản phẩm đến từ GDH góp mặt trong đề cử Phim truyền hình Thái Lan hay nhất năm nay, được kì vọng cao sẽ rinh giải thưởng.

Mother

Tiếp theo là bộ phim làm lại Mother với sự thể hiện của nữ diễn viên gạo cội Pancake Khemanit. Với 10 tập phim, Mother đem đến cho người xem những xúc cảm chân thật về tình mẫu tử, bản năng của một người phụ nữ, sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ đứa trẻ dù đó không phải con ruột của mình.

Leh Bunpakarn

Cũng trong danh sách này, Leh Bunpakarn là một bộ phim truyền hình tuyệt vời khác được phát sóng vào năm 2020 với sự tham gia của James Jirayu và Taew Natapohn.

I Told Sunset About You

Với sự tham gia của Billkin Puttipong và PP Krit, bộ truyện ngôn tình đam mỹ I Told Sunset About You cũng được đề cử trong danh sách Phim truyền hình Thái Lan hay nhất tại Lễ trao giải Kom Chad Luek lần thứ 17. Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm và dõi theo dõi của khán giả trong lúc phát sóng, một bộ phim đam mỹ đáng xem trong năm 2020.

Toong Sanaeha

Bộ phim cuối cùng trong danh sách là Toong Sanaeha với sự tham gia của Top Jaron, Toey Jarinporn và Denkhun Ngamnet. Đây cũng là bộ phim ghi nhận rating cao nhất trong năm vừa qua của đài 3.

5 bộ phim là 5 màu sắc khác nhau và đem đến cho người xem những xúc cảm khác nhau. Theo bạn, đâu là bộ phim sẽ được sướng tên trong hạng mục Phim truyền hình Thái Lan hay nhất tại Lễ trao giải Kom Chad Luek lần thứ 17?

Nguyễn Thu Hà – CTV

Đang tải...
Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Giá tiêu hôm nay 6/3: Mất mốc 60.000 đồng, dự báo giá tiêu vẫn còn tăng

Giá tiêu hôm nay 6/3: Mất mốc 60.000 đồng, dự báo giá tiêu vẫn còn tăng

TIN MỚI