4 nhóm bạn thân của các rich kid châu Á

Nhóm bạn thân của cháu gái cố chủ tịch Samsung, ái nữ ông trùm sòng bạc Macau đều là con nhà tỷ phú, người thừa kế các tập đoàn lớn.

4 nhóm bạn thân của các rich kid châu Á Ảnh 1

Từ Vãn Vãn (Wendy Yu) và Hà Siêu Doanh (Sabrina Ho) là cặp bạn thân nổi tiếng trong giới rich kid châu Á. Vãn Vãn là con gái duy nhất của “ông hoàng cửa gỗ châu Á” Từ Tĩnh Uyên (Jingyuan Yu) – người sáng lập Tập đoàn Mengtian, nhà sản xuất cửa gỗ lớn nhất ở Trung Quốc. Còn Siêu Doanh là con gái của ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân (Stanley Ho) và vợ thứ 4, bà Angela Leong On-kei.

4 nhóm bạn thân của các rich kid châu Á Ảnh 2

Cả hai cùng sinh năm 1990 và đều được đánh giá là phú nhị đại (thế hệ giàu có thứ hai ở Trung Quốc) tài năng, thành công với sự nghiệp riêng. Vãn Vãn là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Yu Holdings và có tên trong danh sách 30 under 30 của tạp chí Forbes China. Trong khi đó, Hà Siêu Doanh đang giữ chức giám đốc điều hành của công ty đấu giá, truyền thông Poly Auction Macau và sở hữu công ty riêng Chiu Yeng Culture – nơi quảng bá các sự kiện văn hóa và nghệ thuật ở Macau.

4 nhóm bạn thân của các rich kid châu Á Ảnh 3

Trên trang cá nhân, hai ái nữ của giới siêu giàu Trung Quốc thường xuyên khoe ảnh chụp chung thân thiết. Vãn Vãn từng gọi Hà Siêu Doanh là "người đặc biệt không thể thay thế". Còn đối với con gái ông trùm sòng bạc, rich kid họ Từ là "người bạn ngọt ngào nhất".

4 nhóm bạn thân của các rich kid châu Á Ảnh 4

Hội con nhà giàu Singapore từng nhiều lần được các hội nhóm rich kid trên mạng xã hội nhắc đến. Trong ảnh lần lượt từ trái sang phải là Jack Wang (giám đốc sáng tạo của của tạp chí Elle Singapore), Yoyo Cao (blogger thời trang đình đám, người sáng lập thương hiệu Exhibit), Arissa Cheo (con gái của lãnh đạo cấp cao Tập đoàn truyền thông Media Corp), Kim Lim (con gái của tỷ phú Singapore Peter Lim) và Jumius Wong (biên tập về thời trang – làm đẹp – văn hóa của The New York Times Style Magazine Singapore).

4 nhóm bạn thân của các rich kid châu Á Ảnh 5

Cả 5 thành viên của hội rich kid Singapore đều là những cái tên có ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp. Ngoài ra, Arissa Cheo được chú ý khi kết hôn với diễn viên Ngô Kiến Hào vào năm 2013. Hai năm trước, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Kim Lim, con gái duy nhất của doanh nhân Peter Lim, cũng đã ly hôn chồng cũ vào năm ngoái. Mới đây, ái nữ họ Lim được quan tâm hơn khi theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng.

4 nhóm bạn thân của các rich kid châu Á Ảnh 6

Nhóm bạn 5 người thuộc thế hệ thừa kế thứ hai của các tập đoàn lớn ở Malaysia gây chú ý khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Tatler Malaysia vào tháng 10/2019. Theo thứ tự từ trái sang phải là Garvy Beh (con trai của chủ tịch Tập đoàn BP Healthcare), Melissa Tan (con gái của tỷ phú Vincent Tan – người sáng lập Tập đoàn Berjaya), Jim Tan (người thừa kế của Tập đoàn T7 Global), Melissa Sin (giám đốc điều hành của công ty SKB Shutters) và Natalie Cheng (con gái lớn của chủ tịch Tập đoàn Lion Group Malaysia).

4 nhóm bạn thân của các rich kid châu Á Ảnh 7

Lee Won Ju (thứ nhất từ phải sang), cháu gái cố Chủ tịch Samsung Lee Kun Hee, gần đây gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh chụp cùng hội bạn thân ở trường nội trú Choate Rosemary Hall (Mỹ). Nhiều cô gái xuất hiện trong ảnh được cho là con cái của các tỷ phú, CEO tập đoàn lớn như cháu gái chủ tịch hãng thuốc lá Gudang Garam International (Indonesia), con gái thứ 3 của Chủ tịch Baidu Lý Ngạn Hành (Trung Quốc), con gái út của CFO Oracle (Mỹ), con gái Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Tim Scott (Mỹ), cháu gái CEO công ty dược phẩm Pfizer (Mỹ), cháu gái chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng Commerzbank (Đức).

Theo Lê Vy/Zing

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Bắt khẩn cấp thanh niên vượt gần 300km rủ bé 12 tuổi vào khách sạn

Bắt khẩn cấp thanh niên vượt gần 300km rủ bé 12 tuổi vào khách sạn

Từ vụ xe sang gắn biển xanh bỏ quên, ‘lộ’ nhiều dấu hỏi

Từ vụ xe sang gắn biển xanh bỏ quên, ‘lộ’ nhiều dấu hỏi

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

TIN MỚI