4 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, ăn Tết 2019 sang chảnh no nê

Theo tử vi, người tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân là những con giáp yêu tiền và ham kiếm tiền, làm giàu nhất trong số 12 con giáp.

4 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, ăn Tết 2019 sang chảnh no nê Ảnh 1

Tuổi Mão: người tuổi Mão ôn hòa, hiền lành, luôn chân thành với mọi người, năng lực cũng rất tốt, đặc biệt luôn khiêm nhường, chính vì thế thường tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

4 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, ăn Tết 2019 sang chảnh no nê Ảnh 2

Kì thực, con giáp này rất “yêu” tiền, luôn ham muốn kiếm được nhiều tiền nên có động lực kiếm tiền rất lớn. Người tuổi Mão đầu óc linh hoạt, thông minh và thường là nhân vật “rất lợi hại” trong kinh doanh và trên thương trường. Con giáp này cũng là tuýp người chịu khó, chịu khổ, chỉ cần nhận thấy cơ hội phát tài sẽ không bao giờ bỏ qua dù việc đó có vất vả đến đâu bởi trong mắt người tuổi Mão, tiền vô cùng quan trọng.

4 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, ăn Tết 2019 sang chảnh no nê Ảnh 3

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu thuộc tuýp người “kiêu hãnh”, không bao giờ chịu cúi đầu trước người khác, luôn muốn mình ở thế thượng phong khiến người khác phải ngước nhìn.

4 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, ăn Tết 2019 sang chảnh no nê Ảnh 4

Người tuổi Dậu cũng là một trong số những con giáp “yêu tiền”, sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào có thể mang đến thu nhập cho bản thân. Con giáp này cũng là người tháo vát, thông minh, chỉ cần hơi động não một chút là đã có ngay cách thức kiếm tiền. Bề ngoài, người tuổi Dậu có vẻ “nhàn nhã” nhưng kì thực con giáp này lúc nào cũng có sự tính toán, kế hoạch để có được nguồn thu nhập lớn hơn nữa.

4 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, ăn Tết 2019 sang chảnh no nê Ảnh 5

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu có tính cách ổn định, cần cù chăm chỉ, rất giàu tính sáng tạo, luôn chân thành đối đãi với mọi người và luôn có trách nhiệm trong công việc nên thường thành công trong sự nghiệp.

4 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, ăn Tết 2019 sang chảnh no nê Ảnh 6

Tuy là con giáp rất “yêu tiền” nhưng luôn dựa vào năng lực, sức lực của bản thân để kiếm tiền chứ không dựa vào sự giúp đỡ của bên ngoài. Với tính cách ổn định, người tuổi Sửu cũng rất thích đem tiền đi đầu tư vào những nơi đảm bảo, chắc chắn để có được nguồn thu vững chắc.

4 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, ăn Tết 2019 sang chảnh no nê Ảnh 7

Tuổi Thân: Người tuổi Thân vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát, tư duy rất nhạy bén, làm bất cứ việc gì cũng đều có phản ứng rất nhanh. Đặc biệt, ham muốn kiếm tiền của con giáp này cũng rất mạnh mẽ, chỉ cần “đánh hơi thấy cơ hội phát tài” là sẽ không bao giờ dễ dàng bỏ qua.

4 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, ăn Tết 2019 sang chảnh no nê Ảnh 8

Do tài vận bẩm sinh đã vô cùng thuận lợi nên cho dù có làm bất cứ nghề gì, con giáp này đều biết sử dụng đầu óc của mình để tăng thêm thu nhập. Dù ham kiếm tiền, ham làm giàu nhưng người tuổi Thân sẽ không bao giờ dùng những cách thức “không chính đáng” mà luôn dựa vào đôi bàn tay của mình để tạo dựng cuộc sống giàu sang. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bảo Khanh (theo lnka)

Đang tải...
Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

TIN MỚI