3 năm sau ngày cưới, cặp đôi vợ 74 – chồng 21 tuổi khoe đời sống tình dục quá viên mãn

Người phụ nữ lớn tuổi tiết lộ chồng trẻ là người giỏi chuyện chăn gối. 

Năm 2016, “chuyện tình bà cháu” của Almeda Errell và Gary Hardwick đến từ Sevierville, Tennessee (Mỹ) từng gây xôn xao mạng xã hội. Thời điểm đó, bà Almeda Errell đã 71 tuổi còn Gary Hardwick chỉ là cậu sinh viên 18 tuổi. Họ gặp nhau lần đầu tiên trong đám tang con trai bà Almeda Errell. Sau lễ cúng viếng, Gary Hardwick được gia đình mời lại ăn cơm.

Chuyện tình “phi công trẻ lái máy bay bà già” gây xôn xao.

Từ khi lên 8 tuổi Gary Hardwick đã bị cuốn hút bởi những người phụ nữ hơn tuổi. Thời điểm gặp bà Almeda Errell, Gary Hardwick cũng vừa mới chia tay bạn gái 77 tuổi.

Chàng trai trẻ cho biết, ngay lần đầu gặp bà Almeda anh đã phải lòng. Và chỉ sau 3 tuần làm quen, Gary đã hoàn toàn chinh phục được trái tim bà Almeda. Họ cũng nhanh chóng tổ chức đám cưới không lâu sau đó chỉ với 200 USD (hơn 4 triệu đồng).

“Tôi không hề có ý định kiếm tìm một chàng trai trẻ, nhưng Gary đã đến bên tôi. Tôi biết anh ấy là duy nhất trên trái đất này”, bà Almeda bày tỏ.

Gary sở hữu ngoại hình điển trai.

Như bao chuyện tình lệch tuổi khác, Gary bị nhiều người nói là lợi dụng bà Almeda. Trong khi đó, những người cháu của Almeda lại khó chấp nhận một chàng trai còn nhỏ tuổi hơn cả mình làm ông.

Tuy nhiên, vượt qua bao sóng gió, họ vẫn quyết định gắn bó và sống với nhau. Sau 3 năm kết hôn, cả hai vẫn hạnh phúc. Mới đây, Almeda Errell tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về đời sống tình dục cùng chồng trẻ.

Hình ảnh cưới của cặp đôi.

“Đêm tân hôn, đó là lần đầu tiên của Harvey và tôi cũng là người phụ nữ đầu tiên trong đời anh ấy. Đêm đó rất tốt, chúng tôi tìm thấy sự thăng hoa. Anh ấy thực sự là một người giỏi trong chuyện chăn gối” , người phụ nữ lớn tuổi kể về đêm tân hôn mặn nồng.

Lấy chồng kém 53 tuổi, Almeda Errell chia sẻ được Gary Hardwick cưng chiều như trứng mỏng. “Anh ấy nấu cho tôi những bữa ăn tối và thường dùng khăn lau miệng cho tôi”, bà nói.

Họ thường xuyên dành cho nhau những khoảnh khắc cực ngọt ngào.

Nói về cuộc hôn nhân đặc biệt của mình, Almeda tâm sự: “Nếu bạn yêu ai đó, tuổi tác chỉ là một con số. Bây giờ tôi đã kết hôn và sống hạnh phúc được 3 năm với người bạn tâm giao. Tôi biết anh ấy là người tôi muốn trao cả cuộc đời. Tôi chưa bao giờ cảm thấy buồn phiền bởi tuổi tác “.

Moon Vietnamnet

Đang tải...
Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Chồng cũ hành hung diễn viên ‘Về nhà đi con’ giao hảo nhiều giang hồ mạng?

Chồng cũ hành hung diễn viên ‘Về nhà đi con’ giao hảo nhiều giang hồ mạng?

Người đàn ông ôm vợ nhảy từ tầng 16 xuống dưới tử vong, nguyên nhân là bi kịch của không ít gia đình

Người đàn ông ôm vợ nhảy từ tầng 16 xuống dưới tử vong, nguyên nhân là bi kịch của không ít gia đình

Phát hiện thi thể mẹ cùng con 5 tuổi ôm nhau dưới ao

Phát hiện thi thể mẹ cùng con 5 tuổi ôm nhau dưới ao

TIN MỚI