3 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp như hoa, nhưng lại khiến đàn ông 'khiếp sợ tránh xa vạn dặm'

Nhan sắc có thể khiến phụ nữ nổi bật, chiếm được cảm tình của người khác, nhưng tuyệt đối không phải vũ khí khiến người đàn ông thật lòng yêu thương bạn.

Phụ nữ toan tính

Phụ nữ thực tế rất đáng khen, nhưng nếu quá thực dụng sẽ vô cùng đáng sợ. Thực ra, khi yêu thương thật lòng thật dạ, đàn ông chẳng tiếc gìvới người phụ nữ họ yêu. Thế nhưng, nếu cô ấy liên tục đòi hỏi, truy cầu vật chất, không biết lắng nghe, thấu hiểu, đàn ông sẽ cảm thấy mình bị lợi dụng và ngày càng lạnh nhạt.

3 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp như hoa, nhưng lại khiến đàn ông 'khiếp sợ tránh xa vạn dặm' Ảnh 1

Ảnh minh họa

Phụ nữ quá thực dụng, tính toán, đào mỏ sẽ chẳng thể đồng cam cộng khổ, tham phú phụ bần, gió chiều nào theo chiều ấy. Người phụ nữ như vậy, làm sao người đàn ông có thể yên tâm bên cạnh?

Phụ nữ tiêu cực

Phụ nữ tiêu cực giống như một gốc cây khô, không sức sống, thậm chí sắp sửa tàn lụi. Họ lúc nàycũng mỏi mệt, chán nản, luôn có một cái nhìn bi quan về cuộc sống. Họ không có ý chí phấn đấu, làm gì cũng không giỏi, luôn than thân trách phận, mong chờ được “há miệng chờ sung”, chứ không bao giờ nghĩ cách để thay đổi cuộc sống.

3 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp như hoa, nhưng lại khiến đàn ông 'khiếp sợ tránh xa vạn dặm' Ảnh 2

Ảnh minh họa

Người ta nói: đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Nếu người phụ nữ không thể nấu được một bữa cơm ngon, giữ gìn nhà cửa tươm tất, thậm chí tâm trạng lúc nào cũng là một bầu trời u tối, người đàn ông sẽ mệt mỏi và chán nản vô cùng.

Phụ nữ lẳng lơ, chơi bời

Phụ nữ lẳng lơ, chơi bời thường dễ thân với đàn ông. Nhưng lại không được họ nể trọng và xác định mối quan hệ bền vững. Bởi nếu yêu thật lòng, người đàn ông sẽ chẳng bao giờmuốn người vợ của mình mặc những bộ đồ hở hang, suốt ngày đong đưa, tán tỉnh người khác.

Phụ nữ không cần quá nhẫn nhịn, nhưng phải có đạo đức. Phụ nữ không cần phải quá tôn thờ chồng, nhưng nhất định phải thủy chung. Ăn mặc không cần phải kín cổng cao tường nhưng nhất định phải phù hợp. Ăn uống không cần khép nép nhưng nhất định phải nghĩ cho người khác.

Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp

Đang tải...
Sập chung cư 54 căn, 10 người chết, 25 hộ gia đình mắc kẹt

Sập chung cư 54 căn, 10 người chết, 25 hộ gia đình mắc kẹt

Đắk Nông: Cưỡng chế ẩu, chủ tịch xã Trường Xuân thua kiện

Đắk Nông: Cưỡng chế ẩu, chủ tịch xã Trường Xuân thua kiện

‘Nuôi cò’ giữa Biển Đông mới trúng đậm cá lớn

‘Nuôi cò’ giữa Biển Đông mới trúng đậm cá lớn

Y án tử hình nghịch tử ‘phê’ ma túy sát hại mẹ và em trai dã man

Y án tử hình nghịch tử ‘phê’ ma túy sát hại mẹ và em trai dã man

TIN MỚI