3 kiểu giày 'thần thánh' tránh mưa cho các chị em

Lúc này, ngoài chuyện lựa chọn những trang phục có độ dài vừa phải, tối màu để tránh lấm bẩn, chị em cũng cần phải cân nhắc rất kỹ trong khoản chọn giày dép.

Thời tiết chuyển mưa hẳn sẽ gây ra không ít bất tiện cho mọi người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ khi phải cân nhắc diện gì đi làm cho phù hợp với việc di chuyển, đồng thời vẫn bảo toàn vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch. Lúc này, bên cạnh chuyện quần áo, hẳn nhiều chị em sẽ không khỏi phân vân khi phải lựa chọn ra một đôi giày ăn ý với cả set đồ, lại có thể “chiều lòng” cả thời tiết mưa bẩn ngoài kia.

Vào những ngày mưa gió, việc ăn diện gọn gàng, chỉn chu quả là một thách thức không nhỏ đối với chị em. Lúc này, ngoài chuyện lựa chọn những trang phục có độ dài vừa phải, tối màu để tránh lấm bẩn, chị em cũng cần phải cân nhắc rất kỹ trong khoản chọn giày dép. Tuy nhiên, nếu đã thủ sẵn 3 mẫu giày dép sau thì đến ngày mưa, chị em sẽ không phải lo nghĩ nhiều mà vẫn có được vẻ ngoài chỉnh tề từ đầu đến chân.

1. Giày da bóng

Chắc chắn là vào ngày mưa, giày da lộn hoàn toàn không phải là lựa chọn thích hợp vì chúng rất dễ ướt mưa. Thay vào đó, giày da bóng sẽ là ứng cử viên sáng giá hơn tất thảy. Mẫu giày này không thấm nước, nếu không may dính bùn thì chỉ việc lau nhẹ là đã bóng loáng, tinh tươm. Thêm nữa, những đôi giày da bóng, mang gam màu đen/nâu cũng giúp bạn có được set đồ thật thanh lịch và trang nhã, đặc biệt thích hợp đối với môi trường công sở.

3 kiểu giày 'thần thánh' tránh mưa cho các chị em Ảnh 1

Ảnh minh họa

3 kiểu giày 'thần thánh' tránh mưa cho các chị em Ảnh 2

Giày da chính là gợi ý dành cho các nàng để diện tới công sở, nơi đòi hỏi một phong cách chuyên nghiệp, thanh lịch. Thiết kế tối giản, tinh tế của giày loafers sẽ giúp các nàng có được một vẻ ngoài cực thời thượng, xen chút cá tính, từ đó ghi điểm xuất sắc trong mắt đồng nghiệp. Gợi ý dành cho các nàng là lựa chọn những đôi giày với chất liệu khó bám bẩn như da bóng hoặc da lỳ để diện đi làm trong ngày mưa, bảo toàn phong cách chuẩn chỉn chu. Dẫu có bắn bẩn lên giày, các nàng cũng chỉ cần dùng giấy lau nhẹ là giày lại sạch bong.

2. Giày mule

Giày mule gây ấn tượng bởi sự thoải mái, dễ xỏ ra xỏ vào và những yếu tố này rất cần thiết trong những ngày mưa gió, chỉ di chuyển thôi cũng đã mệt mỏi vô cùng. Xét về tính thẩm mỹ, mule là một mẫu giày hợp thời, phóng khoáng và dễ kết hợp với hầu hết mọi kiểu trang phục, đặc biệt là khi bạn chọn những đôi giày mang gam màu nhã nhặn.

3 kiểu giày 'thần thánh' tránh mưa cho các chị em Ảnh 3

3. Sandal

Không có gì ngạc nhiên khi sandal nhất định phải có mặt trong danh sách những kiểu giày dép hoàn hảo cho ngày mưa. Sandal rất thoáng chân, nhanh khô, tóm lại là rất tiện lợi để diện trong những ngày mưa gió, não nề. Chưa hết, sandal còn giúp tổng thể trang phục toát lên vẻ tự do, khoáng đạt, nếu chọn lựa khéo léo thì còn ghi điểm thanh lịch. Cuối cùng, bạn nên ưu tiên những đôi sandal quai mảnh, mang trên chân không chỉ nhẹ tênh mà còn giúp hack dáng hữu hiệu.

3 kiểu giày 'thần thánh' tránh mưa cho các chị em Ảnh 4
3 kiểu giày 'thần thánh' tránh mưa cho các chị em Ảnh 5

Theo Hạ ANh/Khỏe và Đẹp

Đang tải...
Bệnh nhân thứ 21 tử vong vì COVID-19 tại Việt Nam

Bệnh nhân thứ 21 tử vong vì COVID-19 tại Việt Nam

6 ca mắc Covid-19 mới tại Hải Dương và Quảng Nam

6 ca mắc Covid-19 mới tại Hải Dương và Quảng Nam

Đi nhậu về, thấy người đàn ông đứng bên giường vợ mình nên tức giận chém 10 nhát

Đi nhậu về, thấy người đàn ông đứng bên giường vợ mình nên tức giận chém 10 nhát

Cô gái chết bên cây thông cô đơn ở Đà Lạt, để lại thư tuyệt mệnh

Cô gái chết bên cây thông cô đơn ở Đà Lạt, để lại thư tuyệt mệnh

TIN MỚI

Hến ngọt sau mùa mặn

Hến ngọt sau mùa mặn

Bà ngoại gọi điện hối: Trèn ơi, bây tranh thủ về chơi bắt hến nè, lềnh khênh dưới sông trước nhà mình đó.