3 điều khiến phụ nữ tổn thương nhất, đàn ông tốt tuyệt đối không bao giờ làm

Trong mọi hoàn cảnh nếu đàn ông chỉ biết bênh mẹ và chửi mắng vợ thì chắc chắn vợ sẽ vô cùng tủi thân. Là chồng hãy khôn ngoan biết cách xử lý, đảm bảo với sự khéo léo của mình đàn ông sẽ khiến vợ và mẹ của mình ngày càng gắn bó, yêu quý nhau hơn.

Chê vợ không biết kiếm tiền

Nhiều người đàn ông khi yêu thì lúc nào hứa hẹn sẽ chăm sóc cho vợ cả đời. Nhưng khi cưới về thì lại khó chịu khi vợ chỉ biết ăn bám, hay là kiếm được ít tiền.

Đàn ông chẳng hề hay biết vốn dĩ phụ nữ đều dành thời gian cho gia đình, quán xuyến, vún vén cho tổ ấm nên mới không thể tập trung nhiều vào sự nghiệp.

Nhiều ông chồng cứ lấy lý do đó để nhục mạ, chê bai vợ, thậm chí còn xem thường vợ. Lúc nào họ tham lam, muốn vợ vừa đảm đang việc nhà lại vừa biết kiếm ra tiền.

Một người chồng tốt chính là sẽ không bao giờ chê vợ kiếm ít tiền mà ngược lại bản thân anh ta sẽ nỗ lực để cho vợ cuộc sống tốt đẹp nhất.

Bênh mẹ khiến vợ chịu ấm ức

Quan hệ mẹ chồng – nàng dâu từ xưa đến nay lúc nào là vấn đề lớn, nhưng quan hệ đó tốt lên hay ngày càng xấu đi đều phụ thuộc vào cách giải quyết của chồng. Nếu là một người chồng tốt thì đương nhiên sẽ tìm cách để giải quyết ổn thỏa những mâu thuẫn giữa mẹ và vợ.

Có thể đứng trước mắt mẹ thì xoa dịu bà nhưng sau khi về phòng nhất định phải vỗ về và an ủi vợ. Đó mới là người chồng có tâm thực sự.

Trong mọi hoàn cảnh nếu đàn ông chỉ biết bênh mẹ và chửi mắng vợ như tát nước thì chắc chắn vợ sẽ vô cùng tủi thân. Là chồng hãy khôn ngoan biết cách xử lý, đảm bảo với sự khéo léo của mình đàn ông sẽ khiến vợ và mẹ của mình ngày càng gắn bó, yêu quý nhau hơn.

Không giữ thể diện cho vợ trước mặt người ngoài

Ai cũng có lòng tự trọng của mình cả, đặc biệt là phụ nữ thường rất dễ tổn thương. Một người bình thường khiến họ phải mất mặt trước đám đông đã khiến phụ nữ khó chịu, huống hồ đây là người đàn ông mà mình yêu nhất. Lúc đó cảm giác đau đớn sẽ tăng lên rất nhiều, tình cảm vợ chồng cũng theo đó mà chẳng còn như xưa nữa.

Một người đàn ông yêu vợ chắc chắn sẽ quan tâm đến cảm giác của vợ và tuyệt đối lúc nào khiến cô ấy nở mày nở mặt trước mặt người khác. Đàn ông thích thể diện thì phụ nữ cũng vậy, đừng bao giờ xem thường vợ mình.

Theo Khoevadep

Đang tải...
Rượt đuổi nhóm khủng bố ‘bom bia’ nhà mình, lại bị truy tố ‘giết người’

Rượt đuổi nhóm khủng bố ‘bom bia’ nhà mình, lại bị truy tố ‘giết người’

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Thanh niên vay 225 triệu bị ép trả nợ 1 tỷ

Thanh niên vay 225 triệu bị ép trả nợ 1 tỷ

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

TIN MỚI