3 điều đàn ông 'ghét cay ghét đắng' ở phụ nữ, dù có yêu đến mấy cũng khó lòng bỏ qua muốn giữ hạnh phúc bạn nên ngừng làm ngay lập tức

Khi yêu, đàn ông luôn dành cho người phụ nữ của 3 mình những đặc quyền nhất định. Thế nhưng, có những điều họ 'ghét cay ghét đắng', chị em tốt nhất đừng phạm phải.

Chỉ trích anh ấy trước mặt mọi người, so sánh với người khác hay qua mặt anh ấy vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ… là một trong những điều đàn ông thấy khó chịu nhất và muốn bạn ngừng làm ngay.

Dưới đây chính là những “cấm kỵ” đàn ông cực ghét, chị em nên lưu ý nếu muốn giữ gìn mối quan hệ của mình.

Chỉ trích anh ấy trước mặt mọi người

Chỉ trích người đàn ông có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn một cách cực đoan, đặc biệt nếu bạn làm điều này trước mặt bạn bè của họ. Bạn có thể cảm thấy bực mình và khó chịu vì thái độ bất cẩn của anh ấy nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải chỉ trích ngay trước mặt mọi người. Việc làm này của bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy tổn thương và ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bạn.

Thay vì chỉ trích ngay lúc đó, bạn sẽ góp ý nhẹ nhàng khi chỉ có 2 người với nhau, hay khi có một dịp nào đó thích hợp. Hãy chỉ ra cho anh ấy thấy quan điểm đúng sai hay những bất đồng của cả 2 để cùng nhau thấu hiểu.

3 điều đàn ông 'ghét cay ghét đắng' ở phụ nữ, dù có yêu đến mấy cũng khó lòng bỏ qua muốn giữ hạnh phúc bạn nên ngừng làm ngay lập tức Ảnh 1

Chỉ trích anh ấy trước mặt người khác sẽ là anh ấy anh ấy cảm thấy tổn thương và ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bạn. Ảnh minh họa: Internet

So sánh anh ấy với người khác

Không ai thích bị so sánh với những người khác, nhất là khi bị chính người phụ nữ của mình nói ra điều đó. Khi bạn so sánh người đàn ông của mình với những người khác, điều đó cho thấy rằng bạn không chấp nhận nửa kia của mình theo đúng như con người của anh ấy. Kết quả là người đàn ông của bạn có thể cảm thấy tự ti và nảy sinh sự chán ghét bạn.

Vì vậy, nếu bạn thường so sánh nửa kia với những người đàn ông khác, thì bạn nên ngừng làm điều này ngay lập tức. Thay vì so sánh người đàn ông của bạn, bạn có thể giúp anh ấy phát triển thành một con người tốt hơn.

Giữ liên lạc với người yêu cũ sau lưng anh ấy

Đây là một điều mà hầu như tất cả những người đàn ông đều “ghét cay ghét đắng” khi người người phụ nữ của mình vẫn nói chuyện với người cũ. Có thể bạn cho điều đó không có gì sai trong việc này cho tận đến khi bạn không thể che giấu chuyện này với nửa kia hiện tại của mình.

Khi bạn che giấu sự thật rằng bạn đang giữ liên lạc với người yêu cũ, anh ấy sẽ coi đó là sự phản bội và sẽ cảm thấy khó chịu. Anh ấy có thể nghĩ rằng bạn không tin tưởng anh ấy hoặc bạn đang che giấu điều gì đó mà anh ấy nên biết.

Theo Bảo Nhi/Phụ nữ sức khỏe

Đang tải...
Đắk Lắk: Giàn hoa giấy chục năm tuổi bị triệt hạ, nghi do cạnh tranh khách quán cà phê

Đắk Lắk: Giàn hoa giấy chục năm tuổi bị triệt hạ, nghi do cạnh tranh khách quán cà phê

Giá tiêu hôm nay 17/4: Trong nước giảm phiên thứ tư liên tiếp

Giá tiêu hôm nay 17/4: Trong nước giảm phiên thứ tư liên tiếp

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tông xe máy trực diện ôtô tự sát

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tông xe máy trực diện ôtô tự sát

Mâu thuẫn sau khi uống rượu, nguyên trưởng công an huyện nghi bị em trai chém chết

Mâu thuẫn sau khi uống rượu, nguyên trưởng công an huyện nghi bị em trai chém chết

TIN MỚI