3 điểm ‘tử huyệt’ của đàn ông phụ nữ đừng dại đụng vào, kẻo cả đời ân hận, hôn nhân gia đình tan vỡ

Đàn ông tuy bên ngoài mạnh mẽ nhưng họ lại có điểm yếu riêng, phụ nữ thông minh đừng bao giờ ‘đụng’ đến 3 điều này để giữ gia đình hạnh phúc.

Cha mẹ của chồng

Người đàn bà khôn ngoan thì đừng bao giờ đụng đến cha mẹ của chồng. Muốn hôn nhân hạnh phúc thì hãy biết cách dung hòa mối quan hệ hai bên sao cho trọn vẹn nhất. Đừng bao giờ mang tư tưởng mẹ chồng nàng dâu rồi tự làm khổ chính bản thân mình.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Đâu phải mẹ chồng nào cũng khó tính hay khó gần cơ chứ. Chỉ cần con dâu đối đãi thật tốt với mẹ chồng thì ngược lại mẹ chồng sẽ mở lòng. Như vậy hôn nhân mới hạnh phúc, chồng càng thêm yêu thương vợ.

Lòng tin

Là vợ, hơn ai hết phái đẹp phải hiểu chồng mình như thế nào. Nhiều chị hở chút là nghi ngờ chồng, ghen tuông thái quá. Đồng nghiệp, bạn bè của chồng điện thoại, nhắn tin đến, dù là công việc vợ cũng gào lên, thậm chí tìm cớ điện thoại lại để “dằn mặt”. Không một nam giới nào muốn vợ là kẻ “gián điệp”, luôn tìm cách theo dõi nhất cử nhất động của mình. Một khi bị vợ giám sát, đàn ông cảm thấy bị xúc phạm và khi giới hạn bị “đâm thủng”, họ sẽ phản ứng kịch liệt hoặc thậm chí tìm cách thoát thân.

Phụ nữ thông minh đừng bao giờ nghi ngờ lòng tin của đàn ông (Ảnh minh họa: Internet)

Tiền bạc

Với đàn ông, đồng tiền là sức mạnh – tất nhiên hiểu theo nghĩa tích cực. Tiền bạc thể hiện danh thế, địa vị xã hội của đàn ông. Nếu không có quyền chủ động sử dụng tiền, đàn ông sẽ khó đi đến cùng tham vọng, hoài bão của mình. Thậm chí, họ còn lo ngại bị người khác chế giễu, xem thường.

Phái đẹp – dù là người cầm tay hòm chìa khóa trong nhà, cũng không nên quá nghiêm khắc với chuyện tiền nong của chồng. Nếu thường xuyên bị khống chế, càm ràm đến mức kiểm soát từng đồng nhỏ trong ví, đàn ông sẽ thấy bí bách, khó chấp nhận.

Theo Thiên Ngọc/Phụ nữ Sức khỏe

Đang tải...
Nữ cán bộ y tế Hải Dương tử vong trên đường đến chốt kiểm dịch

Nữ cán bộ y tế Hải Dương tử vong trên đường đến chốt kiểm dịch

Đắk Lắk: Hot girl từng khiến Minh Nhựa ‘say như điếu đổ’ giờ ra sao?

Đắk Lắk: Hot girl từng khiến Minh Nhựa ‘say như điếu đổ’ giờ ra sao?

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Công an tỉnh Lâm Đồng có giám đốc mới

Công an tỉnh Lâm Đồng có giám đốc mới

TIN MỚI