3 con giáp sẽ bội thu, kiếm ‘tiền tỷ’ trong ngày vía Thần tài

Vào ngày vía Thần tài, 3 con giáp may mắn này sẽ trở nên giàu có bất ngờ, đối đời trong phút chốc, vận may tìm tới không cản nổi.

Ngày vía Thần tài năm Tân Sửu 2021 rơi vào mùng 10 tháng Giêng tức Chủ nhật ngày 21/02/2021 là ngày Canh Tý. Vào ngày này, có 3 con giáp dưới đây được lộc trời cho, hướng vía Thần tài, tiền vào như nước, rước trọn vận may.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp đầu tiên được dự báo đại phát lộc trong ngày vía Thần tài, nhất là tuổi Tân Sửu (1961) và Ất Sửu (1985).

Nhờ Lục Hợp quý nhân che chở giúp đỡ và tạo điều kiện cho tìm thấy những cơ hội kiếm tiền hiếm có, con giáp tuổi Sửu có khả năng thu về tay những khoản bất ngờ. Hãy tranh thủ thời điểm này để đầu tư hoặc tích lũy cho mình, giúp có thêm vốn liếng thực hiện các kế hoạch về sau.

Tuổi Thìn

Không chỉ tuổi Sửu, những người tuổi Thìn cũng may mắn không kém trong ngày vía Thần tài nhờ quý nhân Tam Hợp phù trợ, tài khí khởi vượng, thúc đẩy tiền bạc đổ vào túi ầm ầm. Đây là dịp để đương số thu hồi lại số tiền đã chi ra hoặc làm ăn thua lỗ trong suốt thời gian qua.

Có điều cần ghi nhớ, mặc dù gặp may mắn về tiền bạc, nhưng dòng tiền của đương số có vào có ra, nếu làm việc tùy hứng mà không có kế hoạch chi tiêu khoa học, e rằng kiếm bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu, khó mà tụ tài lại.

Tuổi Thân

Bên cạnh Sửu, Thìn, tuổi Thân chính là con giáp tiếp theo được cho rằng cực kỳ khởi phát trong ngày vía Thần tài. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tăng thêm thu nhập. Bạn sẽ thấy rằng nguồn thu của mình có thể tăng lên nhanh chóng từ nhiều phương diện khác nhau, có những mối làm ăn bất ngờ đưa ra được mức lợi nhuận khổng lồ.

Có điều bản mệnh cũng cần phải cảnh giác, chớ tin người thái quá mà thiệt thân. Bạn có thể sẽ bị bán đứng lúc nào chẳng hay nếu giao hết những việc quan trọng của mình cho người khác.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương dự đoán ba con giáp Sửu, Thìn, Thân sẽ may mắn gặt hái nhiều tài lộc nhất trong ngày vía Thần tài. Nhân lúc thời vân đang vượng, quý nhân giúp sức, quý bạn tuổi Sửu, Thìn, Thân hãy tập trung sức lực, lao động kiếm tiền, lên kế hoạch để đầu tư và tích trữ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Đang tải...
Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

Phát hiện 5 hộ dân trồng hơn 200 cây anh túc làm rau nuôi lợn

Phát hiện 5 hộ dân trồng hơn 200 cây anh túc làm rau nuôi lợn

Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để… chết

Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để… chết

Lâm Đồng: Ô tô mất lái lao vào tường khiến 4 người thương vong

Lâm Đồng: Ô tô mất lái lao vào tường khiến 4 người thương vong

TIN MỚI