3 con giáp này phải tỉnh táo sau rằm tháng Giêng 2021 nếu không muốn HAO TÀI TỐN CỦA, nghèo sạch túi

3 con giáp này phải thật sự tỉnh táo, vì ngay cả khi bạn thấy tiền đang rủng rỉnh thì nguy cơ trở thành con giáp cạn tiền sau rằm tháng Giêng 2021 vẫn hoàn toàn xảy ra. Hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Nếu không muốn bị nghèo “kiếp sát” thì phải thật sự tỉnh táo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền.

Tuổi Sửu

Mọi thứ diễn ra với con giáp tuổi Sửu từ cuối năm ngoái tới đầu năm nay đều khá ổn định, ít biến động. Tuy nhiên thu nhập dường như không tăng tiến trong tháng này, vẫn chủ yếu đến từ thu nhập của công việc hiện tại. Trong khi đó, nhu cầu mua sắm mỗi lúc một tăng lên, có rất nhiều khoản chi tiêu ngoài dự kiến sau rằm tháng Giêng này.

Là con giáp ít gặp may mắn về tiền bạc trong thời gian này nên khuyên tuổi Sửu tốt hơn hết tránh xa các trò đỏ đen nhất là sau rằm tháng Giêng cho đến hết tháng 2 m lịch nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi 2021 đã chỉ ra rằng họ có nguy cơ cao vướng vào họa hao tài trong những ngày cuối tháng Giêng, bởi đây là tháng họ sẽ phải chi tiêu khoản không nhỏ cho các công việc đầu năm của gia đình.

Con giáp tuổi Ngọ sống cởi mở, phóng khoáng, thích giao lưu với nhiều bạn bè nên phải chi nhiều tiền lì xì hay tặng, biếu quà cho mọi người, đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến họ dễ bị rỗng túi khi những ngày Tết kết thúc.

Tuổi Tỵ

Trong tháng không có tài tinh chiếu mệnh, thu nhập chủ yếu dựa vào Chính Tài, còn Thứ Tài khá ảm đạm, do đó con giáp tuổi Tỵ không có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhất là người làm kinh doanh, thu nhập nhận thấy rõ cuộc sống đang bấp bênh, không ổn định.

Thu nhập có dấu hiệu chững lại, nhưng những thói quen tiêu tiền đang được duy trì như những lúc bạn đang có nhiều tiền nên các khoản chi tiêu trong tháng vẫn gia tăng khiến bạn dễ bị cạn tiền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Đang tải...
Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Đắk Lắk: Bắt nhóm nữ 9x đánh bạc có ngoại hình ‘ưa nhìn’

Đắk Lắk: Bắt nhóm nữ 9x đánh bạc có ngoại hình ‘ưa nhìn’

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

TIN MỚI