2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry

2020 Kia Forte GT-Line dự kiến bán ra vào mùa hè nhằm đem lại cho người tiêu dùng một dòng xe nhìn thể thao hơn, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Đúng, nếu bạn muốn có một diện mạo tốt hơn của Kia Forte GT mang động cơ 4 xy-lanh, dung tích 1.6 lít thì Kia đã cung cấp một phiên bản cập nhật 2020 Forte GT-Line tại triển lãm xe ở Chicago.

2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 1

Nhìn bên ngoài, Forte GT-Line nhìn thể thao hơn hẳn phiên bản tiêu chuẩn với các điểm nhấn màu đen trên lưới tản nhiệt, nắp gương và vạy bên. Xe cũng có vệt crôm màu đen ở phía sau và vành bánh 17-inch độc quyền màu than chì. Các điểm nhấn khác còn có các vệt màu đỏ, cộng với đèn pha projector có dãy đèn LED chạy ngày.

2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 2

Phong cách thể thao tiếp tục được nhìn thấy trong khoang lái của xe khi các nhà thiết kế lắp đặt vô-lăng lái với đáy phẳng có tông màu trắng tương phản. Lái xe cũng nhìn thấy bàn đạp chân và yên ngồi thể thao động quyền với lớp áo màu đen và các vệt chỉ trắng.

2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 3

Về sức mạnh, Forte GT-Line được trang bị động cơ 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít cho công suất tối đa 147 mã lực và mô-men xoắn cực đại 178 Nm. Đi kèm với đó là loại hộp số biến thiên vô cấp, truyền lực tới các bánh trước.

2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 4

Lái xe có thể tùy chọn tăng công suất với gói trang bị cho phép tăng công suất lên tới 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 264 Nm, truyền lực tới các bánh trước qua bộ hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số li hợp kép 7 cấp.

2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 5

Dự kiến 2020 Forte GT-Line sẽ bán ra vào mùa hè này. Hiện giá xe vẫn chưa được công bố. Trên xe còn có nhiều hệ thống hỗ trợ lái xe như cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ tránh va chạm trước, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường và cảnh báo chú ý cho lái xe.

Cùng ngắm thêm hình ảnh về 2020 Kia Forte GT-Line:

2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 6 2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 7 2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 8 2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 9 2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 10 2020 Kia Forte GT-Line lộ diện chi tiết, đe nẹt Toyota Camry Ảnh 11

Minh Trí (theo Carscoop/Autoblog)

Đang tải...
Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Bé gái 11 tuổi bị anh ruột cưỡng hiếp, sinh con ngay trong bồn tắm tại nhà

Bé gái 11 tuổi bị anh ruột cưỡng hiếp, sinh con ngay trong bồn tắm tại nhà

Honda Winner X giảm giá sốc, ‘đe nẹt’ Yamaha Exciter

Honda Winner X giảm giá sốc, ‘đe nẹt’ Yamaha Exciter

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

TIN MỚI