2 ‘vị khách không mời’ bất ngờ xông vào trường học, danh tính thế nào mà khiến học sinh hoảng hốt?

‘Vị khách không mời’ này xuất hiện khiến cả học sinh và thầy cô hoảng loạn, nháo nhác.

Mỗi khi tới giờ vào học, hầu hết các trường học đều đóng cổng kín mít, những ai ra vào đều phải xuất trình giấy tờ. Tuy nhiên, đôi lúc trường học cũng có lúc sơ suất, bất đắc dĩ có sự xuất hiện của những “vị khách không mời” khiến học sinh và cả thầy cô hoảng loạn.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh 2 “vị khách không mời” bất ngờ xuất hiện tại một trường THCS ở tỉnh Bắc Ninh khiến cả trường học náo loạn. Vậy rốt cuộc 2 nhân vật này có danh tính thế nào mà lại khiến học sinh hoảng hốt đến vậy?

Hóa ra, nhân vật chính trong đoạn clip này chính là… 2 chú bò. Đoạn clip cho thấy, tuy không rõ hai chú bò này đến từ đâu nhưng có vẻ như đôi bò này là 2 mẹ con.

Lần đầu được đến trường nên hai mẹ con nhà bò tỏ ra rất phấn khích, nhảy nhót khắp sân trường. Tuy nhiên, sự phấn khích thái quá của chúng khiến nhiều học sinh phải hoảng loạn, hét toáng lên. Bên cạnh đó, một số học sinh cũng nhanh tay cầm điện thoại quay lại khoảnh khắc có 1-0-2 này.

Hai con bò đi lạc vào trường, nhảy nhót khắp nơi.

Đoạn video trên sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng có lẽ ngôi trường nằm gần đồng ruộng lại đúng giờ tan trường, cổng mở nên hai con bò này đã đi lạc vào trong trường. Một số người bình luận:

Mẹ con bò đưa nhau đi nhập học nên bị lạc đường chăng?”,

“Chó mèo đi lạc vào trường học thì thấy nhiều rồi nhưng bò đi thăm thú trong trường thế này thì lần đầu tiên tôi thấy đấy”,

“Nhìn chúng phấn khích chưa kìa, chắc đây là lần đầu được đi học đây mà“.

Đang tải...
Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

TIN MỚI