2 nữ nhân viên tiệm massage trộm 30 triệu đồng của nam thanh niên đến “thư giãn”

Vào tiệm cắt tóc gội đầu để “thư giãn”, thanh niên 26 tuổi ở Quảng Nam phát hiện dây chuyền, lắc vàng trị giá 30 triệu đồng bỏ trong cốp xe máy đã “không cánh mà bay”.

Ngày 12/4, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) xác nhận, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hồng Hiếu (SN 1973, trú huyện Quế Sơn, Quảng Nam) và Trần Thị Hai (SN 1988, trú huyện Thăng Bình) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h30 chiều 9/4, anh T.D.L (SN 1993, trú Quảng Nam) đến tiệm massage, cắt tóc Như Ý (thị trấn Hà Lam, Thăng Bình), do Hiếu làm chủ, để “thư giãn”.

Sau khi làm xong, anh L. ra xe máy mở cốp lấy ví trả tiền thì tá hoả phát hiện 1 sợi dây chuyền, 1 lắc vàng để trong cốp xe với tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng, đã “không cánh mà bay”. Ngay sau đó, anh L. đến cơ quan chức năng trình báo sự việc.

Hai nữ “đạo chích” Hiếu và Hai.

Nhận tin báo, các trinh sát đã vào cuộc điều tra và phát hiện nhiều nghi vấn ở tiệm cắt tóc. Đặc biệt, chủ tiệm cắt tóc là Hiếu không có tại tiệm như thường lệ.

Sau đó, công an đã mời 2 nhân viên cắt tóc là Phan Thị Trà My (26 tuổi, trú xã Bình Giang, huyện Thăng Bình) và Trần Thị Hai (31 tuổi, trú xã Bình Trung, Thăng Bình) về trụ sở để đấu tranh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 19 giờ tối cùng ngày, Công an đã xác định được nơi lẩn trốn của Hiếu nên ập vào khám xét và thu giữ được toàn bộ số tài sản mà “nữ đạo chích” cất giấu trong người.

Hai nữ nhân viên massage thực nghiệm hiện trường vụ trộm tài sản của khách đến “thư giãn”

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đã có sự bàn bạc, phân công nhiệm vụ cho nhau để trộm cắp. Khi anh L. vào tiệm massage, 1 người sẽ phục vụ khách, sờ nắn quần dài để xem tài sản hoặc ví có để trong túi quần không. Phát hiện không có ví trong túi, người này ra hiệu cho 2 đối tượng còn lại rằng tài sản để trong cốp xe.

Lúc này, 2 nhân viên còn lại tiếp cận xe máy của anh L., dùng tay nâng yên xe máy tạo khe hở và thò tay vào lấy trộm tài sản. Sau đó, Hiếu rời khỏi quán và thuê nhà nghỉ cách quán cắt tóc khoảng 5km để tẩu tán tài sản. Tuy nhiên, khi chưa kịp tiêu thụ số vàng vừa trộm được, “nữ quái” đã bị các trinh sát bắt giữ.

Ngoài Hiếu, Cơ quan CSĐT còn củng cố hồ sơ để tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Thị Hai.

Đang tải...
Thanh niên 32 tuổi chết trong khu cách ly tại Đồng Tháp

Thanh niên 32 tuổi chết trong khu cách ly tại Đồng Tháp

Giám đốc công ty bất động sản và nhân viên tử vong tại trụ sở

Giám đốc công ty bất động sản và nhân viên tử vong tại trụ sở

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

Án mạng gây bàng hoàng dư luận huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Án mạng gây bàng hoàng dư luận huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

TIN MỚI