2 năm sau ngày cưới, tôi mới phát hiện ra bí mật đằng sau chiếc ví rách cũ mèm của anh

Đúng là tôi chẳng bao giờ để ý đến những chuyện này, cho đến hôm vừa rồi tự tay thay ví cho anh.

Tôi và anh yêu nhau gần 1 năm thì làm đám cưới, thời gian không dài những cũng chẳng ngắn, tuy nhiên thời gian yêu nhau, hai đứa không được ở gần nhau nhiều. Tôi với anh làm ở hai đầu thành phố, công việc cũng bận nên có chăng tuần gặp nhau được một lần, có khi hơn, nếu không may tôi hoặc anh phải đi công tác.

Yêu nhau rồi tôi mới biết, trước khi quen tôi, anh cũng từng yêu một người phụ nữ khác nhưng thấy anh kể do gia đình phản đối kịch kiệt vì không hợp tuổi nên anh và người đó chia tay, cũng không còn liên lạc gì nữa. Tôi cũng từng có quá khứ, cũng từng yêu và chia tay nên tôi không quá quan trọng hóa chuyện này.

Yêu nhau một thời gian, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân, tuổi không còn trẻ mà điều kiện cũng có rồi. Lấy nhau xong, hai vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng, ông bà cũng rất tâm lý, vì thế cuộc sống khá thoải mái, tôi cũng không phải lo lắng gì.

2 năm sau ngày cưới, tôi mới phát hiện ra bí mật đằng sau chiếc ví rách cũ mèm của anh Ảnh 1

Ảnh minh họa

Tôi có bầu, sinh con, cuộc sống hết mực êm đềm. Chồng là người tốt, yêu vợ thương con, sống có trách nhiệm. Anh là người tình cảm, chu toàn, là mẫu đàn ông mà bất cứ người phụ nào cũng phải mơ ước. Tôi luôn cảm thấy mình hạnh phúc và may mắn khi ở bên cạnh anh.

Cho đến hôm vừa rồi sinh nhật chồng, tôi mua tặng anh một chiếc ví, vì thấy ví anh cũ rách lắm rồi, dùng từ ngày hai đứa mới quen. Tính tôi thì chẳng muốn tò mò, những vật dụng riêng tư của chồng gần như không bao giờ tôi đụng vào, chỉ là thấy ví anh cũ quá, nói mấy lần không thay, giờ tiện thì tôi mua cho anh mà thôi. Bên ngoài ví anh, anh để ảnh chụp chung gia đình, tôi xem khắp các ngăn thì phát hiện ra một bức ảnh người phụ nữ lạ, rất xinh, phía sau là dòng chữ “thương em”. Tôi lặng người, không cần hỏi cũng biết là người yêu cũ của anh.

Tôi buồn quá, nghĩ mà rơi nước mắt, hóa ra nhiều năm như thế rồi mà anh không quên đi người cũ. Tôi để mọi thứ vào chỗ cũ, cũng không hỏi gì chồng, nhưng trong lòng ngổn ngang trăm mối. Tôi nên làm thế nào bây giờ đây?.

Theo Vũ Thị Huế/Khỏe & Đẹp

Đang tải...
Gia Lai: Hơn 200 tỷ tiêu tan, đại gia điêu đứng vì nữ nhân viên ngân hàng

Gia Lai: Hơn 200 tỷ tiêu tan, đại gia điêu đứng vì nữ nhân viên ngân hàng

Giá hồ tiêu hôm nay 14/7: Tăng mạnh lên đỉnh mới

Giá hồ tiêu hôm nay 14/7: Tăng mạnh lên đỉnh mới

Rò rỉ ảnh thân mật của tú ông Lục Triều Vỹ và một Á hậu, người trong cuộc nói gì?

Rò rỉ ảnh thân mật của tú ông Lục Triều Vỹ và một Á hậu, người trong cuộc nói gì?

Cuộc đời bị đánh cắp của học sinh nghèo, bị ‘ăn trộm’ điểm thi đại học

Cuộc đời bị đánh cắp của học sinh nghèo, bị ‘ăn trộm’ điểm thi đại học

TIN MỚI