2 hoa hậu Việt Nam xuất hiện trong clip giới thiệu Miss World 2021

Clip vừa được Ban tổ chức cuộc thi Miss World 2021 tung ra có sự xuất hiện của 2 hoa hậu Việt Nam là Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh.

Ban tổ chức Miss World 2021 vừa tung ra đoạn clip ngắn thông báo về cuộc thi năm nay. Khán giả tinh ý nhận ra sự hiện diện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Lương Thùy Linh với những khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng của họ tại cuộc thi sắc đẹp tiếng tăm này.

Trong đoạn clip, Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện thật kiêu sa và thể hiện màn tung váy đỉnh cao trong phần thi Top Model. Trái ngược với hình ảnh nữ thần của Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh trông mộc mạc và giản dị trong khi thực hiện dự án nhân ái của mình tại quê nhà.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong clip vừa được Ban tổ chức Miss World 2021 tung ra.

Trong đêm chung kết Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh bước vào top 40, là một trong 20 thí sinh giành chiến thắng tại thử thách Đối đầu (Head to head challenge) và nhận được giải Hoa hậu Nhân ái (Beauty With A Purpose) với dự án Cõng điện lên bản.

Còn Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019 rồi chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh vào năm 19 tuổi. Mỹ nhân gốc Cao Bằng lọt Top 12 Miss World mà không qua sự bình chọn của khán giả. Có thể nói đây chính là đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất từ trước đến nay tại cuộc thi.

Với dự án Đắp đường xây ước mơ ở tỉnh Cao Bằng, đại diện của Việt Nam chinh phục Ban giám khảo bằng lòng nhân ái của mình, lọt Top 10 dự án nhân ái. Cô cũng là 10 người có thành tích cao nhất phần thi Top Model và có màn thể hiện xuất sắc tại phần thi Head to Head Challenge.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trong clip của Miss World 2021.

Trước Lương Thùy Linh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cũng gặt hái thành tích tại sân khấu quốc tế sau 2 tháng đăng quang. Tại phần thi Top Model, Tiểu Vy vào Top 32, trở thành một trong những cô gái có phần trình diễn xuất sắc nhất. Trước ngày chung kết, cô lọt vào Top 30 chung cuộc nhờ vào thành tích Top 5 dự án nhân ái.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Năm nay, Đỗ Thị Hà là người đẹp đeo dải băng mang tên Việt Nam đến Puerto Rico tham dự Miss World 2021.

Vào đầu tháng 3, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải bảng dự đoán thứ hai về cuộc thi này. Theo đó, Đỗ Thị Hà nằm trong Top 7 ứng viên nổi bật nhất. Trong danh sách đầu tiên được công bố, Missosology cho rằng người đẹp Thanh Hóa sẽ giành vị trí thứ 10 tại cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong chuyến thiện nguyện tại Nam Trà My.

Liên tục được chuyên trang sắc đẹp lớn đánh giá cao, Đỗ Thị Hà xem đây chính là động lực để cô cố gắng nhiều hơn. Vào tháng 4, cô bắt đầu hành trình nhân ái của mình bằng việc đi khảo sát các địa phương khó khăn. Cô đến huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất từ cơn lũ năm ngoái để tìm phương án thực hiện dự án nhân ái mang đến Miss World.

Hoa hậu Thị Đỗ Hà.

Miss World (Hoa Hậu Thế Giới) là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới và cũng là cuộc thi lớn nhất hành tinh.

Hoàng Anh

Đang tải...
Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh để tống tiền

Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh để tống tiền

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, đã đi làm căn cước công dân nhiều nơi

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, đã đi làm căn cước công dân nhiều nơi

Đắk Lắk: Từ tiếng gào khóc của bé 1 tuổi, phát hiện mẹ tử vong trong phòng trọ

Đắk Lắk: Từ tiếng gào khóc của bé 1 tuổi, phát hiện mẹ tử vong trong phòng trọ

TIN MỚI