2 con ốm, chồng nhậu say đêm mới về, vợ càng uất ức khi đọc tin nhắn của cô bạn thân khác giới

Trong lúc gia đình căng thẳng, cô vợ lại vô tình đọc được tin nhắn ‘đổ thêm dầu vào lửa’ từ bạn thân của chồng.

Mới đây, cô vợ đăng đàn cầu cứu dân mạng khi mâu thuẫn với chồng ngày càng khó cứu vãn. Không chỉ thế, sự “phá hoại” từ những người ngoài càng khiến cô vợ bế tắc.

Hôm qua chồng em về bảo đi ăn với bạn. Mà trở trời, 2 đứa nhà em đều ốm. Đứa lớn 4 tuổi, đứa bé 6 tháng. Nhà có mỗi mình em ở nhà, em cũng chỉ bảo là “đi liệu liệu mà về, con ốm mình em không lo được hết đâu”.

Em nói thế chứ không hề cấm đoán gì. Vì chồng em có mấy người bạn, cả nam nữ, tuần 7 ngày gặp nhau 3 – 4 lần, lần nào cũng say bí tỉ.

Em nói lúc ấy cũng to tiếng vì khá mệt, cả ngày xoay vần với 2 đứa, về chẳng hỏi han được câu nào chỉ báo đi ăn tối về. Thế là anh ấy bảo em là hãm anh ấy, không tâm lý, về nhà mà không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng khiến anh ấy chán nên mới đi nhậu.

Em mới gắt lên là “thế lúc say về mửa ra đấy, em dọn hay bạn bè anh dọn?”. Nói xong anh ấy tự ái rồi đi nhậu luôn.

Y như rằng đêm về say khướt, bắt taxi về, em lại dìu vào nhà. Rồi em đọc tin nhắn của “đứa bạn thân” nói chuyện như thế này đây. Phụ nữ không bênh nhau thì thôi lại đi nói kiểu vậy. Em phải làm sao đây hả các anh các chị ơi?“, cô tâm sự.

Theo nội dung tin nhắn, khi thấy người chồng than vãn về vợ, cô bạn thân liền nhắn: “Nó lại cắn mày à? Kệ nó đi, tao là phụ nữ mà thấy không ưa nổi, can rồi (mày) không nghe“.

Cô này nói bạn “dại” vì lấy vợ

Đa phần dân mạng đều tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh của cô vợ. Nhiều ý kiến cho rằng cô bạn thân kia có lời nói “quá đà” và vô lý.

Chuyện riêng nhà người ta, đáng lẽ không nên can thiệp quá sâu. Bạn bè phải giúp nhau tốt lên chứ cứ xui bạn bỏ bê vợ con là hỏng rồi“, tài khoản Đức Bình nhận xét.

Chẳng biết tình bạn khác giới này có trong sáng không nhưng chị vợ cứ phải cảnh giác. Tốt nhất là nên có một buổi nói chuyện rõ ràng nhưng riêng tư và tế nhị giữa hai vợ chồng. Người ta nói có chuyện gì, vợ chồng đóng cửa bảo nhau mà“, một dân mạng khác khuyên nhủ.

Thực ra tôi thấy ông chồng là người kém tinh tế nhất ở đây. Mượn rượu giải sầu, nói xấu vợ với người ngoài, có nên hay không? Nếu anh này có bản lĩnh thì dù ai nói ngả nói nghiêng vẫn không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình“, thành viên Duy Thuận bày tỏ.

Duy Nam

Đang tải...
Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

Gia Lai: Cụ ông 74 tuổi hiếp dâm nữ sinh lớp 5

Gia Lai: Cụ ông 74 tuổi hiếp dâm nữ sinh lớp 5

TIN MỚI