1800 kiểu phòng tân hôn của các đôi tân lang, tân nương

Từ căn phòng tân hôn đơn giản được trang trí bằng bóng bay cho đến một căn phòng rải đầy cánh hoa hồng đều đang trở thành chủ đề để các chị em bàn luận.

Mới đây, trên mội hội nhóm kín, cô dâu có nickname Xinh Puka Coi đã đăng tải một ảnh chụp phòng tân hôn của vợ chồng mình với dòng cảm xúc ‘có vợ chồng nào như em không ạ? Phòng tân hôn là vợ chồng em tự biên tự diễn luôn’. Được biết, cả cô dâu và chú rể đều sinh sống tại Nghệ An, bài viết đã nhận được nhiều lượt bình luận thú vị của bạn đọc.

Căn phòng tân hôn ‘tự biên, tự diễn’ của đôi vợ chồng khiến nhiều người chú ý.

Căn phòng trong ảnh được nhiều người nhận xét rằng khá ấm cúng và đậm chất truyền thống. Một số bạn đọc còn hóm hỉnh dành tặng các lời nhận xét như ‘giống phim cổ trang’ hay ‘quá khéo tay’ cho cô dâu mới.

Facebooker Hằng Xinh Xắn tấm tắc khen: ‘Đáng yêu quá, nhìn đơn sơ mà thắm đượm tình cảm. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.’

Thành viên có tên Vịt Còi bình luận: ‘Đúng kiểu ngày xưa, lâu lắm không thấy mấy phòng tân hôn kiểu này. Lại nhớ thời ba mẹ em kể ngồi tự vẽ, tự cắt chữ hỷ trang trí tân hôn’.

Bên cạnh đó, cũng có một vài ‘gạch đá’ cho rằng căn phòng trang trí quá màu mè, lòe loẹt.

Lý giải cho việc trang trí có phần rực rỡ này, cô dâu chia sẻ rằng đây là tập tục, văn hóa ở quê hương và vật dụng để trang trí cũng chỉ mua được những loại như vậy.

Cũng nhân dịp này, nhiều chị em đã tranh thủ khoe ảnh phòng tân hôn của mình. Thậm chí các bạn nữ chưa có gia đình cũng ‘khoe’ căn phòng tân hôn mơ ước của mình ngay dưới bài viết.

Phòng tân hôn ‘handmade’ của một cặp vợ chồng.

Chồng ngủ ngay trên giường tân hôn trước ngày đón dâu.

Phòng tân hôn đơn giản chỉ một chiếc giường và bộ chăn ga gối đệm màu mè

Một số cô dâu thì không khỏi chạnh lòng khi nhớ lại phòng và chiếc giường tân hôn của hai vợ chồng. Bạn Tô Vân Anh dí dỏm: ‘Có ai phòng chả trang trí gì mà đêm hôm trước mấy ông bạn của chồng còn ngủ luôn ở đấy không’; ‘ Vợ chồng mình còn không có cả phòng tân hôn. Phòng ngủ hôm đó cho cả một đống người ngủ luôn’ – bà mẹ một con Đoàn Khánh Ly bùi ngùi nhớ lại.

Trong hàng trăm bình luận có nhiều câu chuyện cười ra nước mắt về căn phòng tân hôn được kể, như câu chuyện của bạn Nguyễn Thúy Hạnh: ‘Mình nói không biết có bạn nào tin không chứ mình ước có một căn phòng tân hôn lắm. Hôm cưới, nhà chồng 4 tầng mà phòng cưới mình 5 mâm cỗ cả trên giường cưới luôn, bước vào phòng trời ơi chán lắm. Mình bầu 7 tháng bụng to mà phải dọn cỗ trong chính phòng cưới mình’.


Niềm vui được về nhà chồng, được ngủ trong căn phòng tân hôn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ. Nhiều bạn trẻ cũng mong ước được lấy chồng và có một căn phòng tân hôn đơn giản, không cần xa hoa và cầu kỳ, giống như ý kiến của cô bạn Thủy Nail: ‘Đẹp cũng được, xấu cũng được miễn hạnh phúc đến bạc mái đầu’.

Đang tải...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

TIN MỚI