13 xe cứu thương chở nạn nhân vụ tai nạn xe đón dâu về quê nhà

Đúng 10h sáng nay (30.7), 13 xe cứu thương đã chở 13 nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn thảm khốc xe đón dâu va chạm xe container về quê hương thôn Lương Điền, xã Hải Sơn (Hải Lăng, Quảng Trị).

Khoảng 10h40 sáng nay (30.7), ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại quê nhà các nạn nhân ở thôn Lương Điền ( Hải Sơn, Hải Lăng, Quảng Trị) chỉ đạo công tác lo hậu sự cho 13 nạn nhân xấu số.

Theo ông Chính, đây là vụ tai nạn quá thảm khốc, có gia đình 4 người chết. Tỉnh Quảng Trị quyết định hỗ trợ mỗi người chết 5 triệu đồng, mỗi người bị thương 3 triệu đồng.

Tỉnh Quảng Trị cũng đang huy động nhân vật lực tổ chức hậu sự cho 13 nạn nhân xấu số.

Ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch tỉnh Quảng Trị cùng các ban ngành trao tiền hỗ trợ ban đầu cho nạn nhân xấu số.

Người nhà gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long ( 4 người chết trong 1 nhà) đau đớn khóc ngất phải nhờ đến sự chăm sóc của nhân viên y tế.

Chị dâu của chú rể Nguyễn Khắc Long ngất xỉu.

Hàng trăm người dân cùng chính quyền huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đứng hai bên đường đau đớn đón thi thể 13 nạn nhân xấu số.

Công tác lo hậu sự đã cơ bản được hoàn tất.

Sáng 30.7, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 13 người tử vong, 4 người bị thương nặng.

Ông Lê Văn Huân, Chủ tịch UBND xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cho hay, đoàn xe đón dâu gặp nạn xuất phát ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng (tỉnh Quàng Trị) đi đón dâu ở huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định).

“Tối 29.7, 17 người trong đoàn bắt đầu xuất phát đi đón dâu, khi đi đến địa bàn tỉnh Quảng Nam thì gặp nạn. 12 người tử vong trong vụ tai nạn đều là anh em, họ hàng thân thích và một người lái xe khách. Chú rể tử vong khoảng 26 tuổi”, ông Huân thông tin.

Theo ông Huân, đau xót nhất là gia đình chú rể có 4 người tử vong bao gồm chú rể, mẹ chú rể, em gái chú rể và một người cháu. Trong sáng nay, các nạn nhân đang được đưa về quê để làm lễ mai táng.

Theo lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Quảng Nam, sau vụ tai nạn, đơn vị đã có hỗ trợ ban đầu 5 triệu đồng/ nạn nhân tử vong, hỗ trợ 2 triệu đồng/nạn nhân bị thương. UBND TX Điện Bàn cũng hỗ trợ 2 triệu đồng/ người chết, 1 triệu đồng/ người bị thương.

Trước đó, khoảng 2h15 sáng 30.7, ôtô BKS 75B-000.52 chạy hướng Quảng Trị đi Bình Định, khi đến địa điểm trên đã xảy ra va chạm với container đi chiều ngược lại BKS 51D-411.21, kéo theo rờ-moóc BKS 51R-215.75.

Sau vụ tai nạn, 10 người đã tử vong tại chỗ, 3 người tử vong trên đường đến bệnh viện, trong đó có cả chú rể. Tất cả nạn nhân đều trên ôtô khách, tài xế xe container bị thương nhẹ.

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

TIN MỚI

Những gánh hàng rong

Những gánh hàng rong

Những ngày cuối thu với tiết trời se lạnh, giữa tấp nập của nhịp sống đô thị, ta lại nghe đâu đó tiếng văng...