10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD

Làm bằng kim cương, da cá sấu bạch tạng, những mẫu túi này đều có giá trị đắt đỏ. Thậm chí, được bán lại với giá cao.

10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD Ảnh 1

1. Mouawad 1001 Nights Diamond Purse (3,8 triệu USD): Đây là mẫu túi đắt nhất thế giới do kỷ lục Guinness công bố vào năm 2011. Thiết kế hình thành từ vàng 18 karat, 105 viên kim cương vàng, 56 viên kim cương hồng và 4.356 viên kim cương không màu. Các thợ thủ công đã mất 8.800 giờ để hoàn thiện được tác phẩm nghệ thuật này. Mouawad 1001 Nights Diamond Purse được bán tại đấu giá ở Hong Kong. Ảnh: TheRichest.

10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD Ảnh 2

2. Hermes Kelly Rose Gold (2 triệu USD): Thương hiệu thời trang xa xỉ Hermes đã phối hợp cùng Pierce Hardy để hoàn thiện được tác phẩm lấp lánh này. Thiết kế làm dựa trên hình ảnh da ca sấu, với nguyên liệu chính là vàng hồng nguyên khối. Bên cạnh đó, phần quai và nắp túi được đính 1.160 viên kim cương. Trên thế giới chỉ tồn tại 12 chiếc, đây cũng là yếu tố giúp tăng giá trị của Hermes Kelly Rose Gold. Ảnh: Purseblog.

10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD Ảnh 3

3. Hermes Birkin bag by Ginza Tanaka (1,4 triệu USD): Mẫu túi là tác phẩm của nhà thiết kế người Nhật Ginza Tanaka. Nó được cấu tạo với nhiều chức năng khi các bộ phận có thể tháo lắp tùy ý người sử dụng. Nguyên liệu chính của thiết kế là bạch kim. Bên cạnh đó, thân túi đính 2000 viên kim cương, kèm viên đá 8 karat hình quả lê nằm chính giữa. Ảnh: The Billionaire Shop.

10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD Ảnh 4

4. Hermes Chaine’d Ancre Bag (1,4 triệu USD): Lấy cảm hứng từ những sợi dây xích, Hermes Chaine’d Ancre Bag cấu tạo từ 1.160 viên kim cương. Item này được nhiều tín đồ ngưỡng mộ bởi độ hiếm của nó khi chỉ có 3 thiết kế được làm ra. Ảnh: Alux.

10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD Ảnh 5

5. Lana Marks’ Cleopatra Clutch (400 nghìn USD): Thiết kế của Lana Marks được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng. Tùy thời điểm, chất liệu mà giá của nó giao động từ 100.000-400.000 USD. Mỗi năm, mẫu túi này chỉ sản xuất một chiếc. Chiếc Lana Marks’ Cleopatra Clutch đắt đỏ nhất hiện thuộc về nữ diễn viên Lý Băng Băng. Ảnh: Purseblog.

10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD Ảnh 6

6. Niloticus Crocodile Himalaya Birkin (379 nghìn USD): Túi Himalaya Birkin làm từ da cá sấu Niloticus. Quai túi đính 240 viên kim cương. Thiết kế lấy cảm hứng từ khung cảnh dãy Himalaya với những mảng màu nâu đại diện cho núi, trắng tượng trưng cho tuyết. Mới đây, item được bán 379.000 USD tại một cuộc đấu giá ở Hong Kong. Ảnh: Vogue.

10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD Ảnh 7

7. Chanel “Diamond Forever” Handbag (261 nghìn USD): Mẫu túi có dáng đơn giản của Chanel được làm từ da cá sấu, nạm 334 viên kim cương. Thiết kế này trở nên đáng giá hơn khi nhà mốt chỉ sản xuất đúng 13 chiếc. Ảnh: GC Prive.

10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD Ảnh 8

8. Fuchsia Diamond-Studded Hermes Birkin (222 nghìn USD): Mẫu túi có màu nổi bật được nạm bằng vàng và kim cương. Item thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ thời trang bởi kiểu dáng tiện dụng, gam hồng sang chảnh mà tinh tế. Ảnh: Xupes.

10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD Ảnh 9

9. Hermes Exceptional Collection Shiny Rouge H Porosus Crocodile Birkin Bag ( hơn 203 nghìn USD): Item đắt đỏ hiện thuộc quyền sở hữu của một nhà sưu tầm ẩn danh. Thiết kế được đánh giá cao khi mang trên mình gam màu đỏ quý phái. Những viên kim cương nạm dọc quai túi giúp tăng phần sang chảnh cho mẫu phụ kiện xa xỉ. Ảnh: Luxury Inside.

10 mẫu túi xa xỉ bậc nhất thế giới, có chiếc hơn 3 triệu USD Ảnh 10

10. Blue Crocodile Hermes Birkin Handbag (150 nghìn USD): Thiết kế sở hữu gam màu lạ mắt được bán qua một buổi đấu giá tại London (Anh). Quai túi là điểm sáng thu hút sự chú ý khi đính kim cương và vàng trắng 18 karat. Ảnh: Bloomberg.

Cao Thảo

Đang tải...
Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

TIN MỚI