10 điều cần thiết đàn ông rất mong muốn trong hôn nhân

Hầu hết đàn ông muốn được tôn trọng và được người phụ nữ của họ coi họ là người hùng, ngay cả khi họ phạm sai lầm.

Dưới đây là 10 cách mà đàn ông cần được tôn trọng trong hôn nhân:

1. Dừng những lời phàn nàn chỉ trích hay thúc đẩy anh ta thay đổi

Phụ nữ có thể nghĩ rằng những lời chỉ trích gay gắt của họ sẽ sửa chữa chồng và làm cho họ tốt hơn. Không! Những gì bạn đang làm thực sự gây ra sự rắc rối dẫn đến sự tức giận, sau đó sẽ dẫn đến sự oán giận cay đắng đối với bạn.

2. Tạo không gian an toàn cho cuộc đối thoại cởi mở và trung thực về mặt cảm xúc

Nếu một người phụ nữ có thể vẫn mạo hiểm tôn trọng người đàn ông của mình bất chấp thói quen hung dữ của anh ấy, cuối cùng anh ta cũng sẽ mềm lòng và thay đổi. Sự tôn trọng là cửa ngõ cho những cuộc trò chuyện và trao đổi thân mật với người đàn ông của họ.

3. Thể hiện sự tôn trọng trong ngôn ngữ tình yêu của anh ấy

10 điều cần thiết đàn ông rất mong muốn trong hôn nhân Ảnh 1

Ảnh minh họa

Nó có thể được nói thông qua “những lời khẳng định” – một trong Năm ngôn ngữ tình yêu. Sẽ không còn điều gì là quan trọng đối với một người đàn ông khi anh ấy nghe người phụ nữ của mình đảm bảo rằng anh ta là tuyệt vời, là người có năng lực và là người hùng trong cuộc đời của bạn.

Bởi vậy, làm vợ, bạn hãy biến ngôi nhà của mình thành nơi an toàn nhất trong cuộc sống của anh ấy, nơi những tiếng nói quan trọng mà anh ấy nghe thấy trong cuộc đời, trong sự nghiệp, trong kinh doanh bị nhấn chìm bởi giọng nói êm dịu nhưng khẳng định của bạn.

4. Tôn trọng bằng cách hiến dâng cả thể xác lẫn tình cảm cho thân cho anh ấy

Khi những người vợ sẵn sàng và say mê làm tình với người đàn ông của họ (tôi nói một cách say mê, không thụ động), và thỉnh thoảng bắt đầu hành động, điều này nói lên rằng bạn tôn trọng nhu cầu của anh ấy về tình cảm thể xác, phục vụ theo cách của anh ta.

5. Tôn trọng anh ấy bằng cách để anh ấy là một người đàn ông

Nếu một người phụ nữ cho phép chồng của mình được là chính mình mà không cần phải làm mẹ anh ta, không sửa chữa anh ta và để anh ta “trở thành” người mà anh ta muốn thì anh ta sẽ ra khỏi khoảng trời riêng của anh ta nhiều hơn, kết nối với bạn nhiều hơn, thu hút bạn về mặt tình cảm nhiều hơn… mà không mất đi sự nam tính của anh ấy.

6. Tôn trọng anh ấy bằng cách cho anh ấy không gian

Hãy nói rằng bạn và anh ấy đang rơi vào tình trạng nóng nảy. Một số nền văn hóa cho rằng, phụ nữ là người chịu trách nhiệm trong việc thúc đẩy giải quyết xung đột ngay lập tức. Điều đó có đúng không?

Thực tế thì những gì đang diễn ra trong tâm trí người đàn ông trưởng thành thường hoàn toàn ngược lại. Hãy để cho anh ấy không gian chỉ có một mình anh ấy để anh ấy xử lý suy nghĩ của mình.

7. Hỗ trợ và khuyến khích anh ấy

Một người đàn ông làm việc, chiến đấu là để mang chiến lợi phẩm về cho gia đình. Anh ta cần sự khẳng định liên tục từ việc vợ mình tin như vậy.

Các bà vợ phải thấy vai trò đặc quyền của mình trong việc truyền niềm tin đó cho anh ấy, chấp nhận hoàn toàn sự thật nam tính của họ. Một người phụ nữ đạt đến mức độ tôn trọng người đàn ông của mình như vậy thì họ sẽ có một người đàn ông yêu mình mãi mãi.

8. Đánh giá cao tất cả những gì thuộc về con người anh ấy

Không chỉ đánh giá những gì thuộc về cảm xúc, tình cảm, tinh thần, trí tuệ mà về cơ thể, cơ bắp, thể thao, sự sáng tạo của anh ấy, cách anh ấy chăm sóc cây cỏ, vườn tược và mọi thứ xung quanh nhà mà không cần bạn hỏi. Hãy nói cho anh ấy biết bạn đánh giá cao tất cả những điều đó một cách thường xuyên.

9. Hãy hấp dẫn anh ấy

Hấp dẫn không có nghĩa là bạn trông như thế nào trong bộ quần áo hai mảnh mặc dù việc chăm sóc bản thân về thể chất rất quan trọng. Sự hấp dẫn mà bài này muốn đề cập tới đó là nói về việc một người đàn ông trưởng thành mong muốn vượt ra ngoài thể chất và tình cảm. Khi anh kết nối với bạn, anh ấy như được tiếp sức nguồn năng lượng tích cực tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là tình yêu bản thân của một người phụ nữ, niềm đam mê cuộc sống của bạn và cách sống giàu năng lượng tích cực của bạn sẽ vượt qua tình yêu của anh ấy dành cho bạn. Khi bạn thể hiện sự hấp dẫn của mình, anh ấy sẽ phản ánh niềm đam mê đó. Một người phụ nữ muốn một người đàn ông trưởng thành sẽ đầu tư vào cuộc sống của chính mình một cách trọn vẹn.

10. Tôn trọng anh ấy bằng cách phát triển như một người toàn diện

Điều gì có thể hấp dẫn với người đàn ông hơn là một khuynh hướng hạnh phúc và vui vẻ ở một người phụ nữ? Nó có khả năng lây lan, và nó trao quyền cho đàn ông. Để đến được nơi hạnh phúc đó cũng có nghĩa đó là con đường mà trên đường đi đó nó chữa lành và tăng trưởng cho bạn – như giải phóng sự xấu hổ, trầm cảm, tức giận, buồn bã và sợ hãi trên đường đi. Nhưng bạn đã đến, và bây giờ bạn xứng đáng với một người đàn ông trưởng thành, khỏe mạnh về mặt cảm xúc để cả hai bạn có thể có cuộc sống hạnh phúc bền chặt mãi mãi.

Ngân Khánh

Đang tải...
Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để… chết

Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để… chết

Phát hiện 5 hộ dân trồng hơn 200 cây anh túc làm rau nuôi lợn

Phát hiện 5 hộ dân trồng hơn 200 cây anh túc làm rau nuôi lợn

Công an tỉnh Lâm Đồng có giám đốc mới

Công an tỉnh Lâm Đồng có giám đốc mới

TIN MỚI