1 học sinh bị thầy giáo tát chấn thương sọ não

Khi em học sinh vừa đứng lên, thầy giáo dạy thể dục tát hai cái liên tiếp làm em ngã vào cửa sổ, chấn thương sọ não.

Sau khi được đưa lên Hà Nội mổ hút máu tụ trong não, em C. học sinh lớp 9 ttrường THCS Xuân Sơn, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã được gia đình đưa về bệnh viện Quảng Ninh tiếp tục điều trị.

Em C. bị thầy giáo thể dục tát, đập đầu vào cửa sổ gây tụ máu trong não.

Nam sinh lớp 9 đang điều trị tại bệnh viện

Ngày 18-1, trao đổi với Pháp luật TPHCM, chị Nguyễn Thị Thu Hiền, mẹ cháu C. cho biết: Sáng ngày 9-1, trời mưa nên các học sinh không phải ra sân thể dục mà ngồi trong lớp tự quản.

Hôm đó C. mệt nên ngồi gục mặt ở bàn, sau đó ngồi vào chỗ của bạn. Khi thầy giáo thể dục Nguyễn Văn Chức yêu cầu các học sinh về chổ thì bạn học đuổi C. “Khi cháu C. vừa đứng dậy thì thầy giáo dạy thể dục tát hai cái khiến cháu lảo đảo, ngã đập đầu vào cửa sổ. Khi cháu đã về chổ ngồi, thầy Chức còn tát bồi”, mẹ cháu C. nói.

Theo gia đình, khi em về nhà thì biểu hiện bất thường, sốt nên gia đình đưa vào bệnh viện. Qua chiếu chụp, xác định C. bị tụ máu não và phải phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức.

Cũng theo chị Hiền, khi xảy ra sự việc, gia đình thầy Chức cũng đến nói chuyện tình cảm nhưng sau đó thì không thăm hỏi gì khiến gia đình bức xúc.

Chúng tôi đã liên hệ với thầy Chức để xác minh việc thấy tát học sinh, tuy nhiên thầy Chức từ chối trả lời. Liên hệ với trường THCS Xuân Sơn, nơi đây cũng không cung cấp thông tin còn lãnh đạo UBND phường Xuân Sơn thì nói gọn lỏn: “Việc không có gì đâu”.

Chiều 18-1, liên lạc với lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều về sự việc trên, vị này nói: “Chúng tôi chỉ mới vừa nhận thông tin trong chiều cùng ngày qua dư luận chứ không có báo cáo nào từ địa phương. Dù là qua dư luận hay chính thức, Công an huyện cũng sẽ xác minh thông tin trên để xử lý theo quy định”, ông nói.

Cũng chiều cùng ngày, chủ tịch UBND thị xã Đông Triều cho biết đã tạm đình chỉ công tác với thầy Chức 15 ngày (kể từ ngày 18-1) và UBND thị xã Đông Triều giao các cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ việc.

Đang tải...
Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Từ vụ xe sang gắn biển xanh bỏ quên, ‘lộ’ nhiều dấu hỏi

Từ vụ xe sang gắn biển xanh bỏ quên, ‘lộ’ nhiều dấu hỏi

Đắk Nông: Bắt vụ ma túy lớn nhất trên địa bàn TP Gia Nghĩa

Đắk Nông: Bắt vụ ma túy lớn nhất trên địa bàn TP Gia Nghĩa

TIN MỚI